3 Cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt

3 Cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt

Đối với những người mới sử dụng sơn dưỡng móng tay thì việc phân biệt được đâu là loại sơn dưỡng tốt, đâu là loại kém chất lượng thật sự rất khó khăn. Vì trên thị trường hiện nay có vô số loại sơn dưỡng móng tay đến từ những thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất một địa chỉ cung cấp sơn móng tay chất lượng cao cho bạn đọc.

Những cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt

3 cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt:

Phân biệt bằng cách ngửi mùi của sơn dưỡng móng tay:

Mùi của sơn móng tay phản ánh được một phần nào đó thành phần và chất lượng của lọ sơn dưỡng ấy. Chính vì vậy, khi lựa chọn sơn dưỡng móng tay, đừng quên mở nắp sơn và ngửi thử mùi của chúng. Nếu bạn ngửi thấy mùi quá nồng hoặc khó chịu, rất có thể đây là loại sơn dưỡng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Còn nếu ngửi thấy mùi nhẹ, dễ chịu, bạn có thể phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Phân biệt dựa vào kiểu dáng và mẫu mã của sơn dưỡng móng tay:

Do những đặc tính vật lý của mình mà lọ sơn móng tay phải có những tiêu chuẩn vật lý riêng. Bạn không nên lựa chọn những loại sơn có kiểu dáng quá góc cạnh vì lọ sơn dưỡng sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị khô hoặc vón cục. Đồng thời, màu của sơn dưỡng chất lượng thường hơi ngả vàng và không trong như nhiều người quan niệm.

Lọ sơn dưỡng móng tay chất lượng sẽ có kiểu dáng không quá góc cạnh

Phân biệt loại sơn dưỡng chất lượng thông qua thương hiệu và địa chỉ bán:

Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần tìm được những địa chỉ bán sơn dưỡng uy tín là đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sơn. Chính vì vậy, khi có ý định sử dụng sơn dưỡng móng, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của những thương hiệu sơn dưỡng chất lượng và mua chúng tại những địa chỉ bán uy tín trên thị trường.

Orly luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho móng tay của bạn

Những cách phân biệt sơn dưỡng móng tay loại nào tốt trên đây có thể giúp bạn tìm được cho mình một sản phẩm chăm sóc móng chất lượng nhất. Nếu bạn vẫn không biết lựa chọn sơn dưỡng móng như thế nào, hãy đến ngay với Orly.vn. Đây là một trong những đơn vị uy tín cung cấp sơn dưỡng từ thương hiệu hàng đầu của Mỹ. Hãy liên hệ ngay với Orly.vn để được tư vấn thêm.

 

Share this post