3 Mẹo hay khiến sơn hết vón cục ngay lập tức

3 Mẹo hay khiến sơn hết vón cục ngay lập tức

Chỉ sau vài lần sử dụng, lọ sơn tự dưng vón cục và khô đặc khiến bạn rất khó chịu? Có cách nào để khắc phục được điều này không? Câu trả lời là có, hãy đọc ngay những mẹo hay sau đây để làm loãng lọ sơn vón cục của mình nhé!

Thật phiền phức khi lọ sơn hay bị vón cục

Sơn móng tay cần được bảo vệ theo cách riêng

Sơn móng tay cũng như các loại mỹ phẩm khác, bạn cần phải chú ý về cách bảo quản để giữ lọ sơn không bí vón cục, khô đặc. Bạn cần giữ ở những nơi khô ráo và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, sau khi sơn xong, bạn cũng cần phải lau sạch miệng lọ chai sơn để không xảy ra hiện tượng khó chịu này.

Nhưng nếu đang gặp phải tình trạng sơn vón cục thì phải làm sao?

Các mẹo khiến sơn vón cục hết ngay lập tức

1.Sử dụng lọ dung môi làm loãng

Với cách này, bạn cần chuẩn bị cho mình một lọ dung môi làm loãng sơn móng. Tuy nhiên, bạn chỉ được nhỏ 2-3 giọt vào lọ sơn đang vón cục. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một điều là: sau khi nhỏ vào sơn thì khi đánh lên tay, màu sơn sẽ dễ bị bong tróc hơn.

Tuyệt đối không vì “tiện” mà pha loãng lọ sơn bằng acetone vì những thành phần trong acetone có chất làm tẩy khiến màu sơn càng bay màu nhanh hơn.

2. Sử dụng viên bi nhỏ

Lấy một viên bi nhỏ và cho vào lọ sơn vón cục của mình. Lắc đều khoảng đôi phút, lọ sơn sẽ hết vón cục và cả lọ sơn đều màu.

3. Sử dụng thuốc nhỏ mắt

Chuẩn bị một lọ thuốc nhỏ mắt và nhỏ vài giọt vào lọ sơn đang đông cứng (chú ý là không nên nhỏ quá nhiều). Sau đó, bạn hãy đóng nắp lại và lắc đều lên. Lọ sơn sẽ trở về trạng thái bình thường, đều màu lại.

ORLY Vietnam hy vọng với 3 mẹo trên sẽ giúp các nàng thoát khỏi tình trạng khó chịu này. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là việc pha thêm các dung dịch sẽ khiến cho màu sơn nhanh bay hơn và cũng không được đẹp như ban đầu.

Hãy sử dụng các lọ sơn cao cấp tốt cho móng, chúng không chỉ an toàn mà còn dùng được tới cuối lọ sơn. Rõ ràng điều đó tốt hơn việc luôn phải chật vật với những lọ sơn vón cục và màu không còn đẹp, phải không các nàng?

Bạn có thể sử dụng sơn móng tay cao cấp Orly để tô điểm cho mình 1 bộ móng vừa đẹp, khỏe, lại an toàn nhé!

ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG 8:

  • Freeship toàn quốc khi bạn mua dù chỉ 1 chai và tặng thêm 30 bông lau sơn tiện lợi khi mua từ 2 chai
  • Đặc biệt hơn: Tặng ngay voucher làm móng tại Salon chuyên nghiệp từ 07/08/2017-20/08/2017. Chi tiết xem tại đây
  • Đọc thêm Cách sơn móng tay đẹp cực chuẩn

Share this post