4 mẹo giúp tạo ra những bức ảnh “triệu like” trên mạng xã hội

4 mẹo giúp tạo ra những bức ảnh “triệu like” trên mạng xã hội

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các “tuyệt chiêu” cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho việc quảng cáo cho tiệm nail sắp tới. Cùng Orly tham khảo ngay nhé!

  • Lựa chọn nơi có ánh sáng thích hợp

Ánh sáng là yếu tố quyết định sự thành bại của một bức ảnh. Dẫu bạn chụp bằng máy ảnh chuyên dụng hay điện thoại, thì việc xác định nguồn sáng, hướng sáng là 1 việc vô cùng quan trọng. Thông thường, ánh sáng tự nhiên không quá gắt sẽ khiến bức ảnh của bạn trông sáng và đẹp hơn .

Nếu tiệm nail của bạn thường xuyên chụp ảnh móng của khách hàng trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên, thì hãy nhanh tay trang bị cho 1 một chiếc đèn selfie ring ligh cho điện thoại nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

  • Không nên sử dụng quá nhiều dầu biểu bì ( cuticle oil)

Để dưỡng và làm mềm móng thì sử dụng cuticle oil sau khi hoàn thành bộ nail là bước quan trọng không thế bỏ qua. Thế nhưng, bạn cũng đừng nên dùng quá nhiều cuticle oil lên tay khách hàng nhé. Bởi chúng sẽ khiến bức ảnh trở lên đầy “dầu mỡ” và không đẹp một chút nào.

  • Không sử dụng khăn lót tay trắng làm backdrop

Rất nhiều người tận dụng tấm khăn lót tay trắng cho khách hàng để làm backdrop cho bức ảnh. Tuy nhiên, nếu muốn có bức ảnh triệu like trên mạng xã hội thì đừng làm như vậy. Thay vào đó, hãy dùng những tờ giầy màu, hay họa tiết đơn giản. Bạn sẽ thấy 1 sự khác biệt rõ rệt khi lượng like tăng lên đáng kể.

  • Đừng quá tham lam phụ kiện

Một chiếc nhẫn nhỏ nơi ngón út có thể trở thành điểm nhấn nhá cho bức ảnh của bạn. Nhưng nếu đặt quá nhiều phụ kiện lên đôi tay, thì lại là chuyện khác. Người xem sẽ không biết bạn muốn tập trung vào điều gì: bóng móng đẹp hay phụ kiện đẹp?

Chần chừ gì nữa mà không áp dụng 4 mẹo nhỏ này để tạo những bức ảnh “ngàn like” nào!

Share this post