Bí mật điều thần kỳ từ sơn móng tay đổi màu

Bí mật điều thần kỳ từ sơn móng tay đổi màu

Trong thế giới tự nhiên kỳ thú, những sinh vật có thể thay đổi màu sắc để hòa mình cùng những nàng tiên bốn mùa quanh năm khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy. Như những cây phong lá đỏ có thể thay đổi màu lá từ xanh sang vàng rồi đỏ, tạo ra một quang cảnh tự nhiên vô cùng đẹp đẽ, gợi lên một cảm xúc tận sâu thẳm trong tâm hồn mỗi con người. Từ ý tưởng kỳ diệu đó, công ty Công ty TNHH xuất nhập khẩu HUNU, với thương hiệu Orly đã cho ra đời sản phẩm sơn móng tay đổi màu để tôn lên nét đẹp của phụ nữ như hòa mình vào thiên nhiên, làm đậm nét giá trị cao quý của phái đẹp.

Bật mí điều thần kỳ từ sơn móng tay đổi màu.

 

 

Sơn móng tay đổi màu Orly

Với điều kỳ diệu từ các nghiên cứu của các nhà hóa học đã cho ra đời các loại nước sơn móng tay đổi màu có chứa các hợp chất thần kỳ có thể thay đổi màu sắc theo ánh sáng mặt trời và theo nhiệt độ. Như các bạn cũng đã biết, các hợp chất trên thế giới này nói chung đều cấu tạo từ các phân tử bé nhỏ nhưng mang trong mình một điều thần kỳ có thể làm thay đổi cả thế giới tự nhiên và với khám phá đó công ty đã ứng dụng chúng làm sơn móng tay đổi màu. Chúng có thể đổi màu theo ánh sáng là do các phân tử trong nước sơn móng tay là những tinh thể như một lăng kính, có thể cho ánh sáng mặt trời là ánh sáng trắng truyền qua sau đó khúc xạ thành những màu sắc khác nhau. Còn tác nhân nhiệt độ cũng giống như ánh sáng mặt trời có chứa tia UV làm điều kiện thay đổi nên các chất trong nước sơn móng tay đổi màu có thể tác dụng với nhau để tạo thành những hợp chất màu mới, còn khi không còn ánh sáng mặt trời cũng như là tia UV hay nhiệt độ thì các chất sẽ tự phân hủy thành các chất ban đầu quay trở về màu như cũ. Đó chính là điều thần kỳ ẩn dấu sau lọ sơn móng tay đổi màu nhỏ bé.

Sản phẩm sơn móng tay đổi màu

Các màu từ dòng sản phẩm sơn móng tay đổi màu

Từ những nguyên lý trên và nhu cầu của các chị em phụ nữ muốn tôn lên vẻ đẹp của chính bản thân và tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhiều loại nước sơn móng tay cổ điển, mỗi khi đổi màu sơn lại tốn công tẩy và sơn lại. Với dòng sản phẩm sơn móng tay đổi màu dạng gel chứa những hợp chất đổi màu thần kỳ và với hàng trăm màu tự nhiên được cung cấp từ Công ty TNHH xuất nhập khẩu HUNU với thương hiệu Orly sẽ mang lại sự hài lòng cho các chị em phụ nữ.

 

Thương hiệu Orly với dòng sản phẩm sơn móng tay đổi màu

Bạn muốn làm đẹp mà không phải tốn nhiều tiền cho nhiều nước sơn móng tay. Mang nét đẹp từ thiên nhiên vào trong đôi bàn tay hoa sen thì hãy đến với sơn móng tay đổi màu thương hiệu Orly.

Share this post