Bí quyết chọn sơn móng tay chính hãng

Bí quyết chọn sơn móng tay chính hãng

Sẽ không quá khó khăn để làm đẹp cho bộ móng tay nếu bạn có đủ các công cụ cần thiết và nắm trong tay các kĩ thuật sơn móng tay đơn giản. Tuy nhiên những cố gắng này có thể sẽ bị tiêu tan bởi sự kém chất lượng của lọ sơn móng tay hoặc sơn quá cẩu thả.

Sơn móng tay chính hãng an toàn cho sức khỏe

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lựa chọn những lọ sơn móng tay chính hãng tốt nhất và cũng là điều kiện cho các bạn áp dụng dễ dàng lên bộ móng tay của mình.

Trước tiên, bạn nên đặt sự chú ý quan tâm của mình tới cọ sơn móng. Cọ sơn không nên chạm đáy hộp sơn hoặc là quá ngắn. Tốt hơn hết bạn hãy chon cọ sơn móng có size trung bình với đầu sợi bằng và tập trung sát nhau.

Tiếp theo bạn nên chú ý tới lọ sơn móng. Không nên lựa chọn loại sơn móng đựng trong chai có hình dạng kì dị do các phân tử nhỏ của sơn móng sẽ bị mắc kẹt trong những chỗ thắt nút. Sẽ tốt hơn khi có một quả bóng kim loại nhỏ trong hộp sơn móng vì nó sẽ giúp bạn nhào trộn lớp sơn phía trong dễ dàng hơn.

Màu của sơn móng tay không nên chứa thành phần đặc biệt gây hại cho cơ thể. Vì thế nếu muốn móng tay của bạn được chăm sóc tốt hơn thì nên sử dụng lớp nền có chứa các thành phần an toàn.

Bí quyết lựa chọn sơn móng tay chính hãng

Nên chọn những lọ sơn móng tay không mùi và nước sơn không có độ kết dính cao.

Trước khi sơn móng tay, điều quan trọng là bạn phải biết được hàng nào là hàng giả, hàng nào là hàng thật. Hàng chính hãng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hạn chế những độc hại có trong sơn móng tay. Đối với những phụ nữ mang thai nhưng vẫn thích sơn móng, nên làm sạch móng trong ba tháng đầu mang thai.

Nếu là những sơn móng tay rẻ tiền, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, không biết  rõ thành phần trong sơn móng sẽ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Cách nhận biết sơn móng tay chính hãng của Mỹ sẽ có những dấu hiệu đặc biệt như: Nhãn mác rõ ràng, trên nắp lọ có dòng chữ in nổi, dưới đáy lọ có vết in lõm sâu vào trong,…

Một số dấu hiệu nhận biết sơn móng tay chính hãng:

  • Mùi sơn: Sơn thật có mùi dễ chịu hơn sơn fake (fake có mùi nồng hơn).
  • Nắp chai: Hàng Thật luôn có màu lì chứ không bóng.
  • Logo: Các chữ trên lọ sơn hàng thật luôn đậm – rõ nét và to hơn hàng giả.
  • Màu sắc: Màu sắc của hàng thật và giả cũng khác hoàn toàn nhau. Đặc biệt là tên gọi hàng giả luôn sai tên. Chữ in của hàng Thật luôn luôn đậm, rõ nét và khó bị mờ. Trong khi đó hàng Giả chữ mờ, mảnh và rất dễ mờ.
  • Tem: Đáy chai sơn và màu sắc của tem cũng khá là khác nhau. Đáy chai hàng thật nhãn là những viền hình tròn hơi nổi lên còn hàng giả là những hình tròn lõm xuống.
  • Nắp bên trong: Hàng Thật có viền răng cưa, các cạnh dày dặn hơn, hàng giả nắp liền, các cạnh mỏng.
  • Số seri.

Người tiêu dùng nên lưu ý những điều ở trên để tránh mua nhầm sơn giả, sơn nhái kém chất lượng, gây ra nhiều hậu quả không tốt và sở hữu một cây sơn chính hãng tốt cho mình.

Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được, hôm nay đã chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách chọn sơn móng tay chính hãng để các bạn luôn có một bộ móng tay khỏe, đẹp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi Orly để cập nhập những thông tin về ngành nail bổ ích nhất, các loại sơn móng tay chính hãng Thương hiệu Orly.vn, hot line: 04 3923 0648.

Share this post