Bí quyết lựa chọn sơn gel đơn giản

Bí quyết lựa chọn sơn gel đơn giản

Chỉ cần bỏ vài phút lang thang trên các trang mạng, từ khóa “sơn gel ” hiện đang được rất nhiều chị em tìm kiếm. Thế nhưng, việc càng nhiều thông tin mà sơn gel được cung cấp thì các nàng càng hoang mang. Thấu hiểu được vấn đề đó, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc tất tần tật về sơn gel đơn giản, giúp chị em chúng ta dễ dàng và có những bí quyết lựa chọn sơn gel.

Nhờ vào những màu sơn bắt mắt mà sơn gel đang được rất nhiều chị em ưa chuộng

Sơn gel là gì và sơn gel đơn giản không?

Sơn gel có đặc tính chung ở màu sắc sắc nét và khá bền, giữ được trên móng khoảng 2 đến 3 tuần. Gel là thành phần hóa học đậm đặc như Acrylic Nail, khác là không có chất làm đông cứng Catalyst. Để có một bộ móng tay hoàn hảo, sơn gel đơn giản chỉ trải qua một vài bước như quét lớp pH Bond, Gelish foundation gel, hơ đèn, quét tiếp lớp Gelish Top, và cuối cùng là làm sạch bề mặt móng. Với các công đoạn nhiều hơn sơn thường một vài bước, nhưng bạn lại sở hữu một đôi bàn tay đẹp với bộ móng có những ưu điểm vượt trội, thì tại sao lại không lựa chọn sơn gel làm đẹp cho móng tay đúng không nào? Thật đơn giản cho một lần thay diện mạo đôi tay bạn.

Công dụng tuyệt vời là thế, vậy đâu là bí quyết sơn lựa chọn sơn gel đơn giản?

Để đôi bàn tay bạn khoác lên một lớp áo mới thật hoàn hảo. Việc lựa chọn sơn gel đơn giản cũng vô cùng quan trọng. Orly.vn sẽ giới thiệu các cô gái xinh đẹp những mách nhỏ bạn có thể chọn cho mình những loại sơn tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

 

Sơn gel góp phần tô điểm cho móng tay bạn.

1) Đầu tiên là cọ sơn móng: hãy chọn cọ sơn móng có size trung bình với đầu sợi bằng, sát nhau.

2) Tiếp theo nên chú ý tới lọ sơn móng. Bạn không nên lựa chọn loại sơn móng đựng trong chai có hình dạng kì dị bởi sẽ gây ra tình trạng nghẹt sơn móng tay ở những chỗ khó lấy ra.

3) Sắc màu của sơn móng tay không nên chứa các thành phần đặc biệt để làm mịn và tăng độ bền khi sơn. Vì thế nếu móng tay của bạn cần được chăm sóc tốt hơn thì nên sử dụng lớp nền có chứa các thành phần an toàn khác nhau.

4)Nếu bạn bị dị ứng thì không nên mua sơn móng có chứa toluene hoặc formaldehyde – vì đó là những chất được coi là khá độc hại.

5) Và cuối cùng, Orly khuyên bạn nên chọn dòng sơn gel Orly.vn để đáp ứng đủ các yêu cầu làm đẹp và an toàn cho móng.

Những màu sơn gel giúp đôi bàn tay bạn thu hút ánh nhìn.

Đó là những bí quyết lựa chọn sơn gel đơn giản. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những lọ sơn móng tay thích hợp, tô điểm cho đôi bàn tay của bạn nhé. Orly.vn luôn đồng hành trong công cuộc làm đẹp của phái đẹp.

Share this post