Bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản

Bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản

Từ ngàn xưa, tầng lớp thượng lưu đã biết đến phương pháp dưỡng móng bằng lòng trắng trứng, nhựa cây, sáp ong và cánh hoa, ngâm tay trong nhiều giờ để đạt được kết quả mong muốn rồi dần dần đến loại sơn móng tay với các màu sắc vàng, bạc để tôn lên giá trị của chính tầng lớp thượng lưu và thể hiện quyền lực của họ. Cho nên, trong việc tôn vinh phái đẹp hiện nay thì phương pháp hữu hiệu hơn hết đó chính là chăm sóc một bộ móng tay để tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ một cách tinh tế nhất bên cạnh những cách như chăm chút cho vóc dáng, làn da, trang phục, …

Bộ móng màu vàng ánh kim với bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản

Bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản từ những sản phẩm của Orly

Hiểu được nhu cầu cần thiết tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ từ những điều nhỏ nhất là đôi bàn tay đặc biệt là bộ móng tay. Công ty TNHH xuất nhập khẩu HUNU với thương hiệu Orly có xuất xứ từ Los Angeles, Mỹ sẽ mang đến cho bạn phương pháp sơn móng tay đẹp đơn giản bằng những dòng sản phẩm sơn thường Lacquer, sơn gel, sơn dưỡng móng mà không cần phải qua các công đoạn cầu kỳ như ngày xưa. Đa dạng các loại sắc màu được pha theo những gam màu chủ đạo, từ những màu mang hơi thở của thiên nhiên đến những màu mang đậm chất cá tính riêng cho từng tính cách của mỗi người, những dòng sản phẩm sơn móng tay của Orly luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng quý phái khó tính nhất. Những dòng sản phẩm đơn giản và vô cùng tinh tế đó chính là bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản hữu hiệu nhất dành cho tất cả các chị em phụ nữ luôn mong muốn có nhu cầu làm đẹp cho chính bản thân mình, gây nên sự thu hút, quyến rũ trong mắt các cánh mày râu.

Sơ lược các màu trong bí quyết nổi tiếng sơn móng tay đẹp đơn giản

Thương hiệu Orly nổi tiếng cho bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản.

Năm 2015 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong suốt 40 năm của nền công nghiệp chăm sóc móng tay của thương hiệu Orly. Từ năm 1975, Jeff Pink đã sáng tạo ra một bộ móng tay với màu sơn sẵn để hỗ trợ cho các diễn viên trong các chương trình. Với những bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản kế thừa từ Jeff Pink, thương hiệu Orly đã hiện hữu trong giới làm đẹp về các loại màu sơn móng tay vô cùng đa dạng và phong phú.

Jeff Pink – cha đẻ cho bí quyết sơn móng tay đẹp

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH xuất nhập khẩu HUNU đã trở thành nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu Orly tại Việt Nam với đa dạng các chủng loại sản phẩm phù hợp với tất cả thị hiếu của chị em phụ nữ mong muốn có được bí quyết sơn móng tay đẹp đơn giản. Orly is the most pretty nails for all women.

Share this post