Bí quyết sơn móng tay đơn giản

Bí quyết sơn móng tay đơn giản

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em về các bí quyết sơn móng tay đơn giản mà hiệu quả bất ngờ, góp phần mang lại bộ móng tay đầy ấn tượng cho bạn gái.

Bí quyết sơn móng tay đơn giản

Bí quyết sơn móng tay đơn giản mà mang lại ấn tượng và thu hút

Dưới đây là các bước chia sẻ bí quyết sơn móng tay đơn giản  cho bạn:

+ Bước 1: Hãy chọn màu sơn móng tay yêu thích

Chọn cho mình một màu sơn móng tay yêu thích. Bạn có thể sưu tập vài lọ sơn móng tay chất lượng, chẳng hạn sơn Orly –  một loại sơn cao cấp đến từ Mỹ có thành phần sơn chứa rất nhiều vitamin tốt cho móng

+ Bước 2: Tẩy sạch sơn cũ trên móng tay

Trước khi bắt đầu sơn móng tay mới thì bạn cần dùng dung dịch tẩy móng tay để làm sạch màu sơn cũ. Bạn có thể dùng quả bóng bông (hoặc miếng bông tẩy trang, hoặc bông y tế nhé) thấm đẫm dung dịch tẩy móng rồi đắp lên móng tay trong vài phút thì lau đi nhẹ nhàng.

Bí quyết sơn móng tay đơn giản

+ Bước 3: Lắc đều sơn móng tay

Đây là bước thường bị bỏ qua khi sơn móng tay. Hãy nhẹ nhàng lắc đều sơn móng tay để lọ sơn sử dụng tốt hơn và lớp sơn dưới đáy không bị vón cục. Như vậy khi sơn móng sẽ trơn tru và bóng hơn.

+ Bước 4: Sơn móng tay

Khi mọi bước chuẩn bị đã sẵn sàng, bạn hãy bắt tay vào thực hiện cách sơn móng tay đơn giản mà không bị lem nhé. Bí quyết như sau: Sơn thật từ từ nhưng dứt khoát. Bạn chú ý cầm cọ sơn thật chắc tay và thật nhẹ nhàng chuốt từ cuối lên đến đầu móng tay.  Bạn có thể sơn thêm lớp thứ hai tùy theo ý thích, tuy nhiên  Nếu lớp sơn đầu chưa khô mà bạn đã vội vàng sơn đè lên thì rất dễ bi lem.

+ Bước 5: Sử dụng một lớp sơn bóng

Khi lớp sơn màu đã khô hoàn toàn, bạn nên sơn thêm 1 lớp sơn bóng. Sơn bóng sẽ giúp móng tay trông bóng, mướt và dưỡng móng tốt hơn.

Cuối cùng việc sơn móng tay đã được hoàn thành. Bạn chỉ việc chờ cho móng tay thật khô trước khi làm bất cứ việc gì khác. Chúc bạn có một bộ móng xinh đẹp và hấp dẫn.

Bí quyết sơn móng tay đơn giản

Rõ ràng rằng bạn có thể thấy cách sơn móng tay đơn giản chẳng hề khó như mọi người vẫn nghĩ phải không? Để biết thêm thông tin về các bí quyết sơn móng tay đơn giản thì quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web: http://orly.vn/ để nhận hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Share this post