CÁC LOẠI SƠN MÓNG TAY ĐỔI MÀU ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

son-mong-tay-doi-mau
son-mong-tay-doi-mau

CÁC LOẠI SƠN MÓNG TAY ĐỔI MÀU ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

Sơn móng tay đổi màu sẽ giúp bạn không phải mất công khi bạn muốn thay đổi màu sắc cho móng tay là phải ngồi tảy rửa, sơn lại mất thời gian. Để giải quyết rắc rối nêu trên, các sản phẩm sơn móng tay đổi màu sẽ được thay đổi một cách dễ dàng và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo hai loại sơn đổi màu dưới đây.

son-mong-tay-doi-mauSơn móng tay đổi màu đẹp

Sơn gel đổi màu

Sơn gel đổi màu đang là sản hot được nhiều chị em tin dùng bởi những đặc tính vượt trội.

– Loại sơn móng tay đổi màu này có độ bền lâu, thời gian khô nhanh, có độ bóng tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

– Sơn gel được làm bằng chất liệu gel vì vậy nó có độ bền màu và độ đậm đặc cao. Tuy nhiên chúng lại không đông cứng như dòng sản phẩm Acrylic Nail.

– Được thiết kế với màu sắc đa dạng dễ cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Với loại sơn này bạn có thể dễ dàng trang trí móng theo nhiều phong cách khắc nhau như : gel màu, gel nhũ, gel có họa tiết 3D…

– Đặc biệt sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cho móng, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của chị em.

son-mong-tay-doi-mauSơn gel đổi màu đẹp

Sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ

Sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ là loại sơn được pha chế với hai tone màu khác nhau.

– Màu sơn sẽ được thay đổi theo nhiệt độ, khi gặp nóng hoặc lạnh màu sơn ở trên móng tay sẽ được chuyển sang màu khác.

Khi móng tay nhúng vào nước nóng thì lập tức màu cũ sẽ bị biến mất và thay thế vào đó là một màu hoàn toàn khác và ngược lại muốn trở về màu cũ thì chỉ cần nhúng vào nước lạnh.

– Loại sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ này  còn có thể tạo móng theo hiệu ứng chuyển màu ombre hoặc mỗi móng có một màu xen kẽ. Chính sự đa dạng, mới mẻ và dễ sử dụng của loại sơn móng này  nên ngày càng được chiếm ưu thế hơn so với những loại khác.

– Bên cạnh những màu thông thường thì sơn móng đổi màu còn có loại nhũ và kim tuyến rất đăc sắc.

son-mong-tay-doi-mauSơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ của Orly

Orly là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại sơn móng đổi màu, sơn ged, sơn dưỡng cao cấp và dụng cụ chăm sóc móng. Các sản phẩm sơn móng tay của Orly được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Để được biết thêm về sơn móng tay đổi màu cũng như nhiều dòng sản phẩm khác hãy truy vào web: Orly.vn.

 

Share this post