CÁCH ĐỂ GIỮ ĐƯỢC SƠN MÓNG TAY ĐẸP ĐƠN GIẢN

son-mong-tay-dep-don-gian
son-mong-tay-dep-don-gian

CÁCH ĐỂ GIỮ ĐƯỢC SƠN MÓNG TAY ĐẸP ĐƠN GIẢN

Sơn móng tay đẹp đơn giản vẫn luôn là xu hướng ưa chuộng của chị em phụ nữ ngày nay, khác với những kiểu sơn móng cầu kì, lòa loẹt. Sơn móng tay có rất nhiều loại, nhiều màu khác nhau để chị em lựa chọn. Nhưng câu hỏi được đặt ra là làm sao để có được sơn móng tay đơn giản mà vẫn đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ hãy cùng thảm khảo nhé.

Không nên cắt da quanh móng và ngâm nước trước khi sơn.

– Khi đến tiệm chăm sóc móng không được để nhân viên cắt da quanh móng của bạn vì lớp da mỏng này có tác dụng giúp bảo vệ móng không bị nhiễm trùng. Nếu các nhân viên không lành nghề sẽ có thể khiến cho bạn bị chảy máu hay nhiễm khuẩn chân tay khi nhặt da quanh móng. Đây là lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng để giữ được sơn móng tay đẹp đơn giản.

– Bạn không nên ngâm móng trước khi sơn bởi vì lớp biểu bì trên móng sẽ bị ngập nước và trở nên mềm ra khi khô chúng sẽ co dúm lại làm cho sơn móng bị nhăn.

son-mong-tay-dep-don-gian

Không cạo lớp biểu bì khi sơn móng

Nên dùng lớp sơn nền để tạo độ bóng

Trước khi sơn trực tiếp nên móng tay bạn nên sơn  một lớp nền mỏng trước để tạo được độ bóng khỏe lâu hơn giúp cho sơn móng tay đẹp đơn giản. Nên để khô 15 phút rồi mới sơn tiếp. Khá nhiều phụ nữ bỏ qua bước này bởi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian.Tuy nhiên, lớp lót này khá quan trọng nó sẽ bảo vệ được các lớp bên trong và không bị bong tróc.

son-mong-tay-dep-don-gian

Sơn lớp nền trước khi sơn móng tay

Một lưu ý nữa là nên thường xuyên dùng dầu dưỡng vùng da quanh móng để giữ được độ bóng mịn, khỏe đẹp như lúc vừa mới làm ở tiệm. Các sản phẩm này sẽ dưỡng ẩm tức thì, làm sạch móng giúp hạn chế khả năng xước màu móng khi bạn va chạm phải vật gì đó.

Chọn sơn móng có công thức an toàn

Hãy ưu tiên chọn các loại sơn móng tay có in trên nhãn mác cam kết không chứa các hóa chất độc hại như formaldehyde, toluene và dibutyl phthalate (DBP), đây là những thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn sử dụng trong thời gian dài.

son-mong-tay-dep-don-gian

Thương hiệu Orly chính hãng, an toàn

Orly là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại sơn móng, sơn ged, sơn dưỡng cao cấp và dụng cụ chăm sóc móng. Các sản phẩm sơn móng tay của Orly được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Để được tư vấn về cách sơn móng tay đẹp đơn giản và biết thêm về nhiều dòng sản phẩm hãy truy vào web: Orly.vn để tham khảo.

Share this post