CÁCH DÙNG SƠN DƯỠNG MÓNG TAY THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ

CÁCH DÙNG SƠN DƯỠNG MÓNG TAY THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ

việc chăm sóc cho móng tay không hề đơn giản. Cũng giống như làn da, mái tóc, móng tay cũng cần phải chăm chút để tránh móng tay bị giòn móng, vàng móng và xước móng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết cách dùng sơn dưỡng móng tay sao cho hiệu quả nhất thông qua 4 bước sau

Cách dùng sơn dưỡng móng tay đúng với 4 bước

Bước 1: Chuẩn bị móng tay ở tình trạng hoàn hảo nhất

Cách dùng sơn dưỡng móng tay hiệu quả

Việc đầu tiên bạn nên làm đó là vệ sinh tay sạch sẽ sau đó lau khô tay vì sơn dưỡng móng sẽ không bám sát lên móng tay được nếu móng của bạn có những giọt nước trên đó.

Trước khi bắt đầu sử dụng sơn dưỡng cho móng tay của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra hình dạng mong muốn cho móng tay của mình. Tùy theo hình dáng móng tay bạn có thể tạo ra những khuôn hình khác nhau: nếu móng tay của bạn dẹt, ngắn thì nên tạo hình oval hoặc nhọn, nếu móng tay của bạn to bản, thon nên để móng hình vuông. Việc cắt tỉa và làm mịn các cạnh móng tay sẽ giúp móng tay đẹp hơn, bóng, và ngăn móng của bạn khỏi xước sau khi sử dụng son dưỡng móng.

Tuy nhiên nếu ở nhà thì bạn nên tránh cắt hoặc tỉa các lớp biểu bì của da ở cạnh móng mặc dù cắt bớt đi lớp biểu bì trên sẽ có vẻ làm móng tay của bạn đẹp hơn. Nhưng lớp biểu bì trên chính là hàng rào bảo vệ nền của móng tay bạn. Chính vì thế thay vì cắt bỏ bạn hãy dùng lớp dưỡng cung cấp độ ẩm và làm mềm lớp da biểu bì trên.

Bước 2: Chọn đúng loại sơn

Chọn sơn dưỡng móng tay chất lượng tốt, chính hãng, 3 không như sơn dưỡng Orly ( không: không  formaldehyde, không toluene và không dibutyl phthalate (DBP)

Móng tay bạn có mịn màng, bóng khỏe được không chính là phụ thuộc vào bước 2 chọn son dưỡng móng tay này. Sơn dưỡng móng tay Orly là loại sơn dưỡng được đánh giá cao nhất sau khi được thử nghiệm

Trong sơn dưỡng móng tay Orly có nhiều vitamin, keratin, collagen, giúp củng cố nền móng, kích thích móng mọc nhanh, giúp móng hay bị giòn gẫy trở nên cứng cáp hơn, làm mịn cả những đường rãnh của móng, bảo vệ móng dưới tác động của tia UV giúp cho móng tay bóng khỏe giữ được màu lâu hơn. Đồng thời sơn dưỡng Oryly cung cấp độ ẩm cho móng nên móng tay của bạn không bị khô ráp.

Son dưỡng móng tay chất lượng sẽ giúp bảo vệ móng của bạn

Bước 3: Sử dụng lớp lót

Đánh sơn dưỡng 2 lót. Lớp thứ hai bạn sẽ đánh sau khi lớp thứ nhất khô đi. Dùng liên tục trong vòng 14 ngày sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Bước 4: Bảo quản sơn

Bảo quản sơn dưỡng móng tay ở nhiệt độ ổn định, tránh nóng, đóng nắp lọ ngay sau khi không sử dụng. Đặc biệt là không để son dưỡng móng trong nhà tắm nơi nhiệt độ thường xuyên thay đổi.

Lưu ý bạn kết hợp nên ăn nhiều thực phẩm giàu sắt, canxi, vitamin B, kali, vitamin A và uống nhiều nước.

Vậy là Orly.vn đã chia sẻ cho bạn gái cách dùng sơn dưỡng móng tay để cho đôi tay luôn xinh. Ghé ngay qua cửa hàng của Orly để chọn cho mình màu sơn như ý nhé!

Share this post