Cách phân biệt và lựa chọn Sơn dưỡng móng tay tốt

sơn dưỡng móng tay tốt

Cách phân biệt và lựa chọn Sơn dưỡng móng tay tốt

Để có bộ móng tay khỏe mạnh thì việc dùng sơn dưỡng móng tay tốt để chăm chút cho bộ móng tay là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn dưỡng móng tay cùng theo đó là các sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràn lan không có kiểm soát. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại sơn dưỡng móng tay tốt và đảm bảo chất lượng?

Để tìm hiểu về loại sơn dưỡng móng tay tốt nhất thị trường hiện nay, mời các bạn tham khảo các thông tin sau:

Thành phần sơn dưỡng móng tay tốt:

Sơn dưỡng móng tay tốt là loại sơn được thiết kế riêng biệt để đặc trị các triệu chúng của móng như: yếu, mỏng, dễ gãy, mẻ, bong tróc, nấm móng, xước măng rô, khô, mọc chậm, ngứa, nổi gờ,…

sơn dưỡng móng tay tốt

Lựa chọn sơn dưỡng tốt để bảo vệ móng tay của bạn

Các thành phần chính của sơn dưỡng móng tay gồm các chất hòa tan và chất làm mềm như ethyl acetate, butyl acetate, nitrocellulose, tosylamide formaldehyde resin,…

Với các thành phần này, sơn dưỡng móng tay giúp bảo vệ móng và màu sơn bền lâu hơn, cung cấp dưỡng chất cho móng tay chắc khỏe và điều trị hết được những bệnh lý về móng tay.

Những điều cần biết về loại sơn dưỡng móng tay tốt nhất:

Móng tay cũng có cấu trúc như tóc, nên khi sử dụng những loại sơn dưỡng kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do đó, để chọn đúng loại sơn dưỡng móng tay tốt nhất thị trường bạn hãy chú ý một số điểm dưới đây:

  • Chú ý về mùi sơn

Đây là dấu hiệu nhận biết đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm để phân biệt được nước sơn dưỡng có tốt hay không.

Nếu bạn ngửi thấy mùi nồng nặc, khó chịu thì trong lọ có chứa nhiều Oluence, formaldehyde, dibutyl phthalete; đây là những chất gây ảnh hưởng đến đường hô hấp. Do đó, sơn dưỡng móng tay tốt là loại có mùi nhẹ, dễ chịu, thơm tự nhiên. Các loại sơn dưỡng có mùi nồng nặc khó chịu thường sử dụng nhiều loại hóa chất độc hại gây hại cho sức khỏe

  • Xem màu để đoán có phải là sơn dưỡng móng tay tốt hay không ?

Màu sơn dưỡng móng tay tốt có màu hơi ngả vàng chứ không phải trắng trong như chúng ta thường nghĩ

Khi chọn sơn móng tay, bạn nên tháo nắp chai nước sơn, thử độ đông đặc của sơn nếu nó chảy xuống quá nhanh hoặc quá chậm thì đều là những dấu hiệu của loại sơn dưỡng kém chất lượng.

sơn dưỡng móng tay tốt

Orly có nhiều sản phẩm sơn dưỡng móng tay cho bạn lựa chọn

Đây chỉ là những điểm nhận biết thông thường, để lựa chọn được các loại son dưỡng an toàn, tốt nhất, bạn nên sử dụng sơn dưỡng của các thương hiệu đã được kiểm định bởi các đơn vị uy tín. Sơn dưỡng móng ORLY là một trong số những sản phẩm như vậy. Các sản phẩm của ORLY đều qua 2 lần kiểm định độ an toàn của cơ quan y tế Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam, được kiểm định chất lượng trước khi sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Do đó, để chọn được loại sơn dưỡng móng tay tốt nhất thị trường bạn hãy ghé qua http://orly.vn . Chỉ riêng về dòng sản phẩm sơn dưỡng móng tay thì Orly đã có hơn 10 loại sơn dưỡng móng tay phù hợp với cấu trúc của từng loại móng tay đấy.

Share this post