CÁCH SƠN MÓNG TAY ĐƠN GIẢN KHÔNG BỊ LEM

son-mong-tay-don-gian
son-mong-tay-don-gian

CÁCH SƠN MÓNG TAY ĐƠN GIẢN KHÔNG BỊ LEM

Sơn móng tay đơn giản vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều cô gái thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Cô gái nào chắc hẳn cũng đã tự sơn móng tay để có thể thoải mái lựa chọn loại sơn mà mình thích. Nhưng tự sơn móng tay tưởng dễ mà lại không dễ chút nào cho những người mới. Sơn rất dễ lem ra phần kẽ móng tay, nhất là khi dùng tay trái sơn cho những ngón tay phải. Dưới đây là những cách đơn giản để khắc phục lỗi khi sơn móng tay.

son-mong-tay-don-gianTự sơn móng tay đẹp không bị lem

Tẩy móng tay kĩ càng và lắc đều lọ sơn trước khi sơn

– Để thực hiện đúng cách sơn móng tay không bị lem được trơn tru và đẹp mắt thì bạn cần dùng dung dịch tẩy móng tay để làm sạch hoàn toàn màu móng cũ. Bạn có thể dùng quả bóng bông thấm vào dung dịch tẩy rồi đắp lên móng vài phút bằng cách này móng sẽ được tẩy sạch nhanh hơn.

– Để việc sơn móng tay đơn giản mà không bị lem bạn cần phải lắc đều lọ sơn trước khi sơn. Nhiều người thường bỏ qua bước này nhưng nó rất quan trọng. Bởi khi không sử dụng lớp sơn sẽ lắng xuống đấy, vì vậy bạn cần phải lắc lọ sơn để không bị vón cục, các lớp màu và dầu sơn trộn đều với nhau. Tuy nhiên bạn không nên lắc quá mạnh mà chỉ cần lắc nhẹ nhàng trong 1 phút là được.
son-mong-tay-don-gian

Làm sạch lớp sơn cũ

Xử lý khi lớp sơn bị lem ra ngoài

Mặc dù rất cẩn thận nhưng đôi khi cách sơn móng tay đơn giản vẫn không thể tránh khỏi những lúc bị lem ra ngoài. Lúc gặp trường hợp này bạn cần phải xử lý khéo léo để không làm hỏng những chiếc móng vừa mới được sơn xong. Hãy làm cách đơn giản sau, bạn lấy tăm bông thấm vào dung dịch tẩy móng rồi lau xung quanh viền móng và chỗ bị lem sơn. Lúc này sơn chưa khô hoàn toàn nên có thể tẩy dễ dàng.

son-mong-tay-don-gianDùng tăm bông để tẩy sơn bị lem

Khi việc sơn móng tay hoàn thành, lúc này bạn chỉ cần đợi cho móng khô trước khi bạn làm bất cứ việc gì. Hãy đảm bảo thời gian làm khô để tránh làm hỏng những bộ móng của mình nhé.

Orly là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại sơn móng, sơn ged, sơn dưỡng cao cấp và dụng cụ chăm sóc móng. Các sản phẩm sơn móng tay của Orly được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ rất đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn cách sơn móng tay đơn giản cũng như mua hàng hãy truy ngay vào web: Orly.vn.

 

Share this post