Cách sơn móng tay đơn giản không bị lem

Cách sơn móng tay đơn giản không bị lem

Sơn móng bị lem hoặc sơn móng bị dồn, không bóng đẹp là điều rắc rối mà nhiều chị em gặp phải hiện nay. Cùng tham khảo ngay cách sơn móng tay đơn giản đẹp và không bị lem dưới đây của Orly.vn.

Chuẩn bị dụng cụ

  • Lọ sơn móng mà bạn yêu thích
  • Lọ tẩy sơn móng
  • Băng dính
  • Quả bóng bông

Cách sơn móng tay đơn giản không bị lem

Bước 1: Chọn màu sơn móng mà bạn yêu thích

Bạn nên lựa chọn màu sơn móng tay mà mình yêu thích chứ không nên lựa chọn màu theo ý của người khác, nhằm mang tới bộ móng tay ưng ý nhất khi sơn xong.sơn móng tay đơn giản

Chọn màu sơn mà bạn yêu thích

Bước 2: Tẩy móng tay

Để sơn móng tay đơn giản đẹp và không bị lem bạn cần tẩy màu cũ của móng. Để móng tay đẹp và trơn tru bạn cần sử dụng lo dung dịch tẩy móng. Sử dụng quả bóng bông để giúp tẩy móng sạch sẽ hơn, sau đó nhúng vào dung dịch tẩy móng và bắt đầu tẩy màu cũ trên móng tay của bạn.

Bước 3: Lắc lọ sơn móng tay

Trước khi bắt đầu sơn móng thì bạn đừng bỏ qua công đoạn lắc lọ sơn móng giúp sơn trở nên bóng đều hơn, không bị vón cục trong quá trình sơn. Tuy nhiên, bạn không nên lắc quá mạnh bởi chúng có thể dễ tạo nên bong bóng.

Bước 4: Sử dụng băng dính, dính xung quanh móng tay của bạn

Để sơn móng không bị lem bạn có thể sử dụng băng dính để dính xung quang móng tay trước khi sơn.sơn móng tay đơn giản

Sử dụng băng dính giúp quá trình sơn móng không bị lem

Bước 5: Sử dụng bàn chải nhỏ khi sơn móng

Sử dụng những chiếc bàn chải nhỏ để giúp sơn móng không bị lem ra ngoài. Bạn đừng sợ lướt những chiếc chổi này qua móng tay, nên thực hiện những động tác nhanh và dứt khoát.

Bước 6: Sơn nước sơn thứ 2 lên móng

Sau khi sơn lượt đầu tiên lên móng bạn nên chơ 1-2 phút, sau đó bạn sơn nước sơn thứ 2 lên móng để giúp móng bóng, đẹp hơn.

Bước 6: Tháo băng dính khỏi móng tay

Sau khi hoàn tất việc sơn móng. Bạn có thể tiến hành tháo lớp băng dính trên móng tay. Đây là cách đơn giản giúp bạn không bị lem khi sơn móng.

Bước 7: Hoàn tất

sơn móng tay đơn giảnSở hữu bộ móng ưng ý sau khi sơn

Sau khi sơn xong bạn nên đợi cho sơn móng tay khô tự nhiên hoặc nhúng tay vào chậu nước đá từ 1-3 phút. Không nên thổi hoặc lấy máy sấy làm khô khiến móng không được bóng đẹp.

Trên đây Orly.vn (http://orly.vn)  đã giới thiệu cách sơn móng tay đơn giản đẹp và không bị lem. Hy vọng bạn sẽ sở hữu được bộ móng tay ứng ý. Chúc các bạn thành công.

Share this post