Cách sử dụng sơn gel móng tay đơn giản, nhanh chóng

Cách sử dụng sơn gel móng tay đơn giản, nhanh chóng

Sơn móng gel đang là một trong số những xu hướng sơn móng được các chị em vô cùng yêu thích, tuy nhiên quá trình sơn gel lại mất nhiều thời gian. Với mục tiêu giảm thời gian sơn gel, đảm bảo an toàn cho thợ sơn móng, Orly xin giới thiệu đến các chủ salon cách sơn gel móng tay với Gel Fx đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Sơn gel cho móng có giá thành cao hơn sơn thường với độ lỳ, bóng cho móng hơn hẳn. Nhưng không phải salon nào cũng biết các sử dụng sơn gel cho móng tay một cách chuyên nghiệp. Mời các salon nail tham khảo bài viết về cách sử dụng sơn gel dưới đây để có thể nâng cao doanh thu, giảm chi phí và hơn hết là mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những bộ móng tay tuyệt đẹp.

  1. Tại sao nên chọn sơn Gel FX của Orly cho khách hàng của bạn

Sơn Gel FX là loại sơn không sử dụng công thức của sơn gel thông thường. Sơn Gel FX tích hợp được ưu điểm của sơn thường và sơn gel cứng. Gel FX có độ mỏng dễ tán của sơn thường và độ bền  màu lâu trôi của các loại Gel cứng. Do đó sơn Gel FX có khả năng khô nhanh hơn, giữ màu lâu đến 2 tuần.

Nhờ đặc điểm ưu việt đó, quá trình làm nails của các Salon vì thế mà cũng nhanh hơn.. Không những vậy với đặc tính bảo vệ móng, Gel FX của Orly cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng móng, đặc biệt không chứa 12 loại chất độc hại gây ung thư.  Vừa bảo vệ sức khỏe thợ sơn, vừa giúp các thượng đế của bạn sẽ không còn tình trạng phàn nàn về cảm giác ê buốt trong quá trình sơn và làm giảm “sức khỏe của móng”.

  1. Cách sơn gel với Gel FX đúng chuẩn, nhanh chóng, an toàn

Sau đây, Orly sẽ giới thiệu cho bạn cách sơn gel móng tay chuẩn áp dụng với Gel FX của Orly. Hãy cũng bắt đầu nhé!

Bước 1: Vệ sinh móng

–       Làm sạch móng với nước rửa móng 3 trong 1

–       Sau đó dùng đẩy da Pusher đẩy lớp biểu bì lên trên

–       Cuối cùng lau lại một lần nữa với nước rửa

Nước rửa Orly Gel Fx 3 trong 1

Bước 2: Bảo vệ viền móng

Đánh Gel FX Primer lên trên đầu viền móng để tăng cường độ kết dính. Chú ý tránh đánh sơn lên vùng da xung quanh và để khô tự nhiên.

Lưu ý: Chỉ lấy một lớp mỏng sơn và một lượng sơn vừa đủ lên đầu chổi sơn.

Bước 3: Sơn nền

Đánh một lớp sơn mỏng Gel Fx Basecoat lên trên móng (Lưu ý: Đánh một lớp thật mỏng) và làm khô với đèn led trong 30 giây. Làm khô móng ngón cái riêng với các ngón khác.

Trong khi sơn thường phải đánh tới 3 lớp nền vừa tốn sơn vừa mất thời gian thì Gel Fx chỉ cần 1 lớp duy nhất. Thời gian khô từng lớp tổng cộng sơn gel thường là 3 phút thì với Gel Fx chỉ mất đúng 1 phút.

Gel Fx Basecoat và Gel Fx topcoat

Bước 4: Loại bỏ lớp nhầy

Dùng chổi Dry Brush hoặc khăn vệ sinh loại bỏ lớp nhầy của lớp nền lúc trước.

Và bây giờ hãy chọn màu sơn khách hàng của bạn yêu cầu, và bắt đầu những bước sơn cuối cùng nhé!

Bước 1: Sơn một lớp mỏng sơn gel Gel Fx lên móng và không quên cả viền móng tay để tránh bong sơn. Sau đó làm khô với đèn led trong 30s.

Lặp lại một lớp sơn gel Gel Fx mỏng lên trên lớp sơn đã khô, sau đó cũng làm khô bằng đèn led trong 30s.

Bước 2: Làm bóng móng với việc đánh một lớp sơn Gel Fx topcoat lên móng. Sau đó tiếp tục làm khô bằng đèn led trong 30s.

Bước 3: Làm sạch móng lần cuối

Dùng nước rửa lau sạch lớp nhầy của topcoat trên móng để lớp sơn màu hoàn hảo và lên màu đúng chuẩn.

Bước 3. Dưỡng ẩm

Hoàn thiện bộ móng với 1 đến 2 giọt dầu dưỡng móng GelFX Cuiticel oil lên mỗi móng. Việc này giúp bảo vệ móng đủ ẩm và duy trì màu sơn gel lâu hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành một bộ móng sơn gel đẹp lung linh với Gel FX. Với cách sơn gel móng tay này, bạn vừa có thể sơn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn mà vẫn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa với sơn gel FX của Orly bạn sẽ không phải lo lắng việc ảnh hưởng đến sức khỏe thợ móng và khách hàng.

Tham khảo ngay chính sách triết khấu của Orly cho Salon nếu bạn đang muốn nhập sơn Gel Orly chính hãng, an toàn và được nhiều khách hàng yêu thích nhé: Báo giá cho Salon

Freeship toàn quốc khi mua từ 2 chai.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HUNU – 65 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – HN

SĐT: 043 923 0648

Website: www.orly.vn

FB Fanpage: Orly Vietnam

 

 

Share this post