Chuyên gia Mỹ mách thợ nail 4 tips cho việc đắp bộ gel hoàn hảo

Chuyên gia Mỹ mách thợ nail 4 tips cho việc đắp bộ gel hoàn hảo

4 lời khuyên từ người sáng lập trang Masterworks Amy Becker dưới đây sẽ giúp các thợ nail có thêm kinh nghiệm để tạo ra những bộ móng thật đẹp cho khách hàng của mình

Tips 1: Luôn lấy nhiều sản phẩm hơn móng cần.

Bởi khi bạn kéo cọ ra khỏi móng, bạn sẽ kéo theo một lượng gel theo.  Nếu bạn chỉ lấy đủ gel cho móng, khi bạn lấy cọ ra, và bạn sẽ không còn đủ lượng gel thực sự cần. Điều này dẫn đến người thợ phải lấy thêm gel, lãng phí thời gian, tạo ra bọt khí và phần gel đang nằm sẵn trên móng sẽ bị chảy do nhiệt độ cơ thể làm nóng lên và sẽ làm tràn ra phần da.

Tips 2: Chỉ giữ gel ở một bên cọ.

Nếu bạn giữ gel ở cả 2 bên, lớp gel sẽ có thể bị kéo ra khỏi móng và trở ngược lại cọ.

Tips 3:  Khi định hình dáng gel, đừng bao giờ kéo gel từ trung tâm của móng khi đắp với loại gel tự cân bằng.

Nó sẽ kéo sản phẩm ra khỏi trung tâm của móng và hoàn toàn phá hủy định dạng của khu vực stress area. Một điều bạn nên biết: cọ đắp bột sẽ nặn định hình dáng của bột trong khi cọ gel sẽ dẫn dắt gel – chúng không thể định hình. Khi sử dụng đủ số lượng sản phẩm, gel sẽ tự vào hình dạng tốt hơn là người thợ định dạng nó.

Tips 4: Nói không với việc đắp đầu móng!

Có một kỹ thuật thay thế để ngăn xảy ra sự phân cách trên móng. Đắp đầu móng dẫn đến móng tay bị bọt bong bóng, trông không tự nhiên và nhìn rất rõ là “giả”. Thay vào đó, hãy cắt ngắn móng sau lớp phủ Hard Gel top và sử dụng máy giũa theo góc 45 độ dưới phần đầu móng. Điều này chỉ làm mỏng cạnh của móng tự nhiên và nó không đủ mạnh để uốn cong và bị kéo khỏi gel. Tôi đã sử dụng kỹ thuật này thành công với mọi sản phẩm gel mà tôi đã từng thử.

Nói không với việc đắp đầu móng!

Với 4 mẹo nhỏ trên đây sẽ phần nào giúp các thợ nail có thể áp dụng ngay vào công việc hằng ngày của mình để tạo ra một bộ móng đẹp, hoàn hảo cho khách hàng.

Share this post