Công dụng của sơn dưỡng móng tay

sơn dưỡng móng tay

Công dụng của sơn dưỡng móng tay

Hiện nay rất nhiều các bạn gái đang bị nhầm lẫn giữa sơn bóng và sơn dưỡng móng. Vậy sơn dưỡng móng tay là gì và tác dụng của nó ra sao? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Khái niệm bình thường mà các bạn được nghe là: sơn dưỡng móng tay là loại sơn có tác dụng bảo vệ móng tay của bạn khi thường xuyên sử dụng sơn màu, sơn gel,…Câu trả lời này đúng nhưng chưa đủ, sau đây là câu trả lời đầy đủ về sơn dưỡng móng tay.

sơn dưỡng móng tayCông dụng của sơn dưỡng móng tay

Định nghĩa vật lý: Sơn dưỡng móng tay là những chất giúp tăng cường tình trạng mem móng tự nhiên, giúp móng phát triển khỏe mạnh, giúp bảo vệ và cung cấp dưỡng chất cho móng tay. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sơn dưỡng móng tay, với sản phẩm sơn dưỡng móng tay của thương hiệu Orly.vn đã có khoảng 10 loại khác

nhau, mỗi loại có những đặc tính riêng khác nhau phù hợp với từng trường hợp: dưỡng móng giúp móng không bị khô cứng không còn dễ nứt và gãy; giúp móng cứng chắc hơn; nuôi dưỡng và phát triển móng đã từng bị tổn thương; tăng cường dinh dưỡng bảo vệ móng,…

sơn dưỡng móng tayCông dụng của sơn dưỡng móng tay

Công dụng của các loại sơn dưỡng móng tay

Sơn dưỡng móng tay được định nghĩa theo hóa học là những hợp chất được chiết suất từ thành phần tự nhiên và nhân tạo với nhiều công thức khác nhau tạo sự phù hợp với từng loại móng tay.

Công dụng về góc độ thẩm mỹ, sơn dưỡng móng tay không chỉ đơn thuần là lớp sơn bảo vệ bên ngoài mà nó còn là một sản phẩm có đặc tính nổi bật là chăm sóc và dụng cụ trang điểm cho móng tay, với mỗi loại sẽ có một chức năng khác nhau: có tác dụng chăm sóc móng từ bên trong và cả phủ bóng bảo vệ màu từ bên ngoài…

sơn dưỡng móng tayCông dụng của sơn dưỡng móng tay

Với chức năng chính là bảo vệ và chăm sóc móng, vì thế sơn dưỡng móng tay cũng cần phù hợp với từng cấu trúc riêng của từng loại móng tay. Móng tay của chúng ta có cấu tạo tương tự như da và tóc, được hình thành từ nhiều lớp tế bào, các lớp tế bào này được nuôi dưỡng bởi các nguyên tố vi lượng và protein. Với sự thấu hiểu nhưu vậy, thương hiệu sơn dưỡng móng tay Orly đã sản xuất ra khoảng hơn 10 loại sơn dưỡng móng tay, phù hợp với từng cấu tạo của từng móng tay cũng mỗi cá nhân.

Với kinh nghiệm cũng như nghiên cứu về sơn dưỡng móng tay lâu năm, Orly tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Orly, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ định hướng cho bạn những dòng sơn dưỡng phù hợp, cũng như tư vấn hướng dẫn cho bạn những cách dưỡng hiệu quả cao.

Share this post