Dự đoán xu hướng làm móng làm mưa làm gió trong 2018

Dự đoán xu hướng làm móng làm mưa làm gió trong 2018

Năm mới đến mang đến theo vô số những xu hướng làm móng mới ấn tượng cho các tín đồ làm nails. Đây cũng là dịp các thợ nails cần cập nhật những xu hướng mới nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xu hướng “Uniquely Matte”

Mặc dù matte đã xuất hiện trên thị trường trong nhiều năm những những nghệ sĩ làm móng nổi tiếng cho rằng 2018 mới là năm thịnh hành của xu hướng này. Các nghệ sĩ khuyên rằng, nên sử dụng các chi tiết sáng bóng trên nền mờ để tạo ra một cái nhìn với mức độ hấp dẫn thị giác cao hơn. Kết hợp giữa màu sắc kim loại với lớp mờ bên dưới cũng là một gợi ý thú vị cho xu hướng này. Đây là xu hướng nail rất đáng để salon thử trong 2018 này.


Xu hướng “Embracing Fun”

Sau xu hướng móng tay màu Chrome sang chảnh, quý phái thì phong cách móng 2018 sẽ trở nên trẻ trung và vui nhộn. Không phải họa tiết nhãn dán, emoji, hay icon mà các yếu tố cảm hướng từ Kawaii Nhật như trái cây, các chấm Polka được rất nhiều nghệ sĩ nails khuyến khích sử dụng.

 

Xu hướng “Wanderlust”

Bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ? Hãy để bộ móng của bạn dẫn đến một vùng đất với những phong tục, con người hoàn toàn khác biệt. Đó là ý tưởng chính cho xu hướng “wanderlust”. Nghệ sĩ Arnold dự đoán rằng các màu sơn nóng cảm hứng từ “ sự nóng lên của ánh nắng mặt trời”, các họa tiết cảm hứng mehndi, gốm đất sét, ngói khảm…sẽ lên ngôi năm 2018.

Xu hướng an toàn

Những xu hướng nails trong năm 2018 không những đòi hỏi sự chính xác cao, sắc nét mà quan trọng hơn hết cần an toàn, tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Việc theo kịp xu hướng mới chính là bí kíp thu hút khách hàng tới tiệm salon của bạn. Do vậy đừng bỏ lỡ, 4 xu hướng “hot trend” này nhé.

Share this post