Gợi ý những mẹo mua sơn dưỡng móng tay mà nhất định bạn gái nên biết

sơn dưỡng móng tay

Gợi ý những mẹo mua sơn dưỡng móng tay mà nhất định bạn gái nên biết

 

Sơn dưỡng móng tay là khâu làm đẹp không thể thiếu của chị em. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn dưỡng không đủ chất lượng có thể làm hỏng móng của bạn. Khi chọn mua sơn dưỡng móng tay, bạn gái cần chú ý màu phù hợp với da mình, kiểu móng tay của bạn, màu sơn, độ tuổi của mình, thương hiệu sơn và địa chỉ mua sơn dưỡng đúng giá, chất lượng.

Chọn màu phù hợp với làn da

Những bạn gái có làn da trắng thì nên chọn những loại sơn dưỡng móng tay màu sáng còn đối với các bạn có là da ngăm lại nên chọn màu sơn móng tay tối. Với làn da sáng thì các màu sơn dưỡng móng tay như đen, xanh đậm và các màu tối không nên sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn cho mình tông màu ấm nếu đó là tông da của bạn và ngược lại, sơn móng màu lạnh nếu tông da cũng theo màu lạnh. Khi bạn mua sơn dưỡng móng tay hãy chú ý điều này nhé.

sơn dưỡng móng tay

Mua son duong mong tay phu hop voi lan da

Chọn màu phù hợp với kiểu móng

Bạn đang có kiểu móng tay tròn, kiểu móng vuông hay móng nhọn? Hãy tìm cho mình loại sơn dưỡng phù hợp với từng kiểu móng này. Hãy đến các địa điểm làm móng chuyên nghiệp để được tư vấn những loại màu sơn phù hợp với từng kiểu nail này. Nếu bạn tự mua sơn dưỡng móng tay, thì hãy đánh thử trước khi chọn được màu sơn dưỡng phù hợp nhé.

sơn dưỡng móng tay

Son duong mong tay phu hop voi kieu mong

Chọn màu theo độ tuổi

Khi chọn mua sơn dưỡng móng tay, bạn nên chú ý đến độ tuổi của mình để chọn màu sơn và họa tiết vẽ móng thích hợp. Nếu bạn khoảng chưa đến 25 có thể chọn những màu đậm hay trẻ trung và họa tiết đáng yêu khi vẽ móng. Tuy nhiên khi bạn có tuổi hơn một chút hay bạn đi làm thì nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, trang nhã, phù hợp với độ tuổi và môi trường làm việc của mình.

sơn dưỡng móng tay

Son duong mong tay phu hop voi do tuoi

Chọn mua của thương hiệu có uy tín, đúng giá và chuẩn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán sơn dưỡng móng tay không đảm bảo chất lượng làm tổn hại đến bộ móng của bạn và hại cả làn da bạn nếu sử dụng lâu dài. Chính vì vậy điều quan trọng nhất là bạn phải chọn mua sơn dưỡng móng tay ở những địa chỉ có uy tín, đúng giá và chuẩn chất lượng vừa đẹp móng lại vừa tốt cho sức khỏe của mình. Hãy đến với Orly.vn để tìm cho mình những loại sơn dưỡng móng tay chất lượng, màu sắc phong phú nhé.

Share this post