Hậu quả khôn lường từ việc sử dụng sơn móng tay giá rẻ

Hậu quả khôn lường từ việc sử dụng sơn móng tay giá rẻ

Một số mẫu sơn móng tay trên thị trường.

Sự phát triển của sơn móng tay hiện nay

Các tiệm Nail hiện nay rất phát triển, kéo theo đó là sự tăng nhanh về mẫu mã cùng màu sắc của các loại sơn móng tay. Mới đầu, sơn móng tay chỉ là một khái niệm xa vời và cũng không mấy ai bận tâm đến bộ móng, thì xu thế bây giờ lại khác , người ta đổ xô làm Nail và sơn móng tay thì trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện nay, sơn móng tay vừa đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc để thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng. Có các loại sơn móng tay mới, hiện nay rất chuộng như sơn móng tay kiểu 3D, galaxy…

Một số loại sơn móng tay mới.

Tuy cuồng sơn móng tay là thế, nhưng không phải ai cũng biết chọn loại sơn móng tay chất lượng, ngoài thị trường cũng có vô vàn những hãng sơn móng tay kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nhan nhản.

Hậu quả của việc sử dụng sơn móng tay giá rẻ

Đã có rất nhiều trường hợp bị hoại tử móng, vàng móng do sử dụng sơn móng tay giá rẻ , kém chất lượng. Đáng lo hơn, trong sơn móng tay kém chất lượng, giá rẻ chứa 3 thành phần là : Toluene, Formaldehyde, Dibutyl Рhthalate gây rối loạn nội tiết, ung thư, các bệnh về hô hấp…

Tác hại do xài sơn móng tay giá rẻ.

Nhiều người muốn làm móng nhưng không có kiến thức và kinh nghiệm, chỉ biết mua những hàng trôi nổi ở ngoài chợ hoặc cửa hàng không có uy tín. Vì thế, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy mẫu mã bên ngoài khá giống nhau nhưng chất lượng lại trái ngược hoàn toàn và người dùng phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng. Do đó, chọn sơn móng tay kém chất lượng dẫn đến hậu quả là hư móng tay, sức khỏe vì các thành phần độc hại trong sơn mà bị ảnh hưởng.

Song song với làm đẹp, bạn phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình. Không chỉ vì thấy hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp là mua mà không cần suy nghĩ, như thế sẽ dễ bị rước bệnh vào người.

Sơn móng tay là nhu cầu làm đẹp thiết thực của các chị em phụ nữ. Sơn móng tay khiến các chị em trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Nhưng trước khi mua và sử dụng nên tìm hiểu loại sơn móng tay thích hợp và chất lượng, tránh mua phải sản phẩm giá rẻ và không phải gặp trường hợp tiền mất tật mang.

Share this post