Hướng dẫn sơn móng với các dụng cụ dễ tìm

son-mong-tay-dep
son-mong-tay-dep

Hướng dẫn sơn móng với các dụng cụ dễ tìm

Sơn móng tay đẹp luôn chứa đầy sức hút khó cưỡng đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bạn với món đồ tạo sức hút này. Đa số chị em phải thường xuyên ra tiệm bởi không thể tự sơn được móng tay cho mình. Bài viết chia sẻ với bạn cách sơn móng tay đẹp với các dụng cụ dễ tìm.

son-mong-tay-dep

Các dụng cụ cần sử dụng

– Lọ nước tẩy sơn móng tay

– Quả bóng bông

– Bông, gạc

– Dung dịch tẩy móng tay

Hướng dẫn sơn móng với các dụng cụ dễ tìm

Để có được bộ móng tay đẹp hoàn hảo, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Chuẩn bị:

Bạn không nên bỏ qua bước đầu tiên này. Đặc biệt khi lớp sơn cũ còn xót lại trên móng chính là thủ phạm hàng đầu khiến lớp sơn mới không bám và bị lợn cợn. Vì vậy, bạn cần dùng dung dịch tẩy móng tay để làm sạch hoàn toàn màu sơn cũ.

son-mong-tay-dep

Sơn móng tay đẹp

– Cắt tạo hình móng

Để có hình dạng và chiều dài móng tay bạn mong muốn, bạn nên cắt dũa móng tay, có thể thành hình vuông hoặc móng tay tròn, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân bạn.

– Lắc đều sơn móng tay

Gần như các bạn đều bỏ qua bước này. Tuy nhiên đây  lại là một công đoạn quan trọng. Trong quá trình bảo quản, không sử dụng sẽ lắng lớp màu xuống đáy. Bạn cần phải lắc đều để sơn không vón cục tạo thành hỗn hợp màu và dầu sơn trộn đều vào nhau.

– Sơn móng tay lớp lót

Sơn móng tay lớp lót giúp việc sơn móng tay tại nhà không bị vỡ hoowacj đổi màu. Móng tay của bạn trở nên hoàn hảo hơn. 

– Sơn móng tay lớp thứ hai

Sau khi bạn đã thực hiện sơn lớp đầu tiên, hãy đợi cho móng tay thật khô rồi mới tiến hành sơn lớp tiếp theo. Nếu lớp sơn đầu chưa khô mà bạn đã vội vàng sơn đè lên thì rất dễ bi lem và móng tay nham nhở. 

son-mong-tay-dep

Hướng dẫn cách sơn móng tay tại nhà

– Sơn móng tay màu bóng lên bề mặt

Để có được bộ móng tay thanh lịch và nhã nhặn, bạn nên áp dụng màu sơn bóng trung tính hoặc màu hồng lên trên cùng sau khi lớp sơn thứ hai đã khô. 

Nếu chẳng may móng tay của bạn bị lem, bạn có thể dùng tăm bông thấm đẫm dung dịch nước tẩy móng tay rồi nhẹ nhàng lau xung quanh rìa móng và những chỗ bị lem sơn.

Để chọn cho mình một sản phẩm sơn móng tay đẹp, bền màu, an toàn, bạn có thể truy cập Website : http://orly.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Share this post