Kết thúc ám ảnh lọ sơn vón cục với Sơn cao cấp ORLY

Kết thúc ám ảnh lọ sơn vón cục với Sơn cao cấp ORLY

 

Mỗi lần đánh sơn là một lần phải chật vật với lọ sơn vón cục và không đều màu. Mất nhiều thời gian cho những vấn đề này khiến bạn chẳng còn hứng thú với làm Nail? Hãy kết thúc chuỗi ám ảnh này với Sơn móng cao cấp ORLY, dùng đến cuối lọ sơn vẫn bóng đẹp!

 

Sơn móng tay cao cấp ORLY được sản xuất tại Los Angeles (Mỹ) từ năm 1975. Đây là thương hiệu nổi tiếng về độ bóng đẹp, bền màu và đặc biệt an toàn cho móng. ORLY được các Ngôi sao hàng đầu Hollywood và Phụ nữ tại 66 quốc gia tin dùng vì:

Không còn phải bực mình về những lọ sơn móng vón cục, khô đặc

Với các chị em làm móng, mỗi lần chật vật với lọ sơn vón cục là chuyện không gì có thể khó chịu hơn lúc này. Nhiều khi chỉ vì những điều nhỏ ấy mà ta không muốn tô điểm cho đôi móng của mình nữa, vì có sơn lên thì cũng lem nhem, đậm nhạt rất xấu.

Nhưng với thương hiệu Sơn móng tay cao cấp ORLY, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng hay buồn bực vì những chuyện ấy nữa! Hãy sẵn sàng cảm nhận đến cuối lọ sơn, màu vẫn bóng đẹp y như lucsban đầu.

Bền màu và bóng đẹp lâu hơn

Không chỉ bảo vệ tốt cho sơn trong chai, mà khi sơn được đánh lên tay cũng bền màu, không bong tróc và bóng đẹp. Bộ móng bền màu lên tới 5 ngày với sơn thường và 2 tuần với Gel FX.

Dung tích dôi hơn so với thương hiệu khác

Một trong những điều mà các chị em luôn yêu thích ORLY đó là dung tích của ORLY đánh luôn dôi hơn so với các thương hiệu khác. Với một lọ sơn thường ORLY Lacquer hay Gel FX bạn đều có thể đánh được hơn 40 bộ móng tay.

Với những ưu điểm vượt trội trên, ngay từ khi được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam bởi Công ty TNHH HUNU, ORLY đã được các chị em Phụ nữ đón nhận nhiệt tình với hơn 2000 chai sơn được bán ra mỗi tháng.

Nếu bạn muốn sở hữu Sơn móng tay cao cấp ORLY chính hãng bóng đẹp để không còn bực mình với việc sơn vón cục thì hãy chọn màu Online ngay tại đây

 Đặc biệt: từ 07/08- 20/08, ORLY freeship toàn quốc khi mua dù chỉ 1 chai và tặng thêm 30 bông lau sơn tiện lợi khi bạn mua từ 2 chai.

 

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HUNU – 65 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – Hà Nội

SĐT: 0934 35 1969

Website: www.orly.vn

FB Fanpage: Orly Vietnam 

Share this post