Khám phá 05 màu sơn đỏ ORLY có sức gây nghiện mọi tín đồ nails

Khám phá 05 màu sơn đỏ ORLY có sức gây nghiện mọi tín đồ nails

Màu sơn quyến rũ, sexy nhất trong tất cả các màu sơn chắc chắn không thể bỏ qua sắc đỏ. Nếu bạn muốn biến mình thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, cuốn hút, nổi bật thì 05 màu sơn đỏ của ORLY sau bạn sẽ không thể thiếu. Hãy cùng ORLY khám phá nào!

Sexy lôi cuốn như PAZZLE

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với PAZZLE một màu sơn nằm trong BST sơn Gel của ORLY. Chất sơn mướt mịn, nhanh khô và công thức cải tiến vượt trội bảo vệ móng hoàn hảo của ORLY sẽ giúp bạn có một bộ móng đỏ lấp lánh đầy cuốn hút.

Tươi tắn, quyến rũ cùng RED CARPET đỏ tười truyền thống

Sắc màu tiếp theo nằm trong BST sơn gel là RED CARPET.  Sắc đỏ tươi truyền thống không bao giờ lỗi một này sẽ làm cho bàn tay của bạn cuốn hút rực rỡ cho dù ở bất kì bữa tiệc sang trọng nào. Bạn cũng yên tâm, chất sơn gel của ORLY luôn luôn đúng chuẩn và an toàn tuyệt đối.

Đỏ đô hiện đại không kém phần sexy

Bạn sợ diện đỏ đo nhưng bị già, đừng lo lắng với FOREVER CRIMSON của ORY điều đó hoàn toàn không bao giờ xảy ra. FOREVER CRIMSON là sự hòa quện của sắc đỏ đô truyền thống và chút đỏ hiện đại trẻ trung, vừa quyến rũ vừa không kém phần nổi bật.

Tỏa sáng như STAR SPANGLED – 20721

Bạn sẵn sàng trở thành ngôi sao dưới ánh đèn, đẹp quyến rũ và nổi bật cùng màu sơn thường lấp lánh của ORLY chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy rinh ngay em sơn STAR SPANGLED đỏ lấp lánh này về BST sơn móng của mình thôi!

Ngọt ngào, quyến rũ như trái CHERRY BOMB

Màu đỏ cuối cùng mà ORLY muốn giới thiệu chính là màu sơn Lacquer số 20503 CHERRY BOMB. Đúng như tên gọi của mình, màu sắc của 20503 chính là màu sắc của trái cherry đỏ mọng, thật hấp dẫn đúng không nhỉ. Mọi người sẽ không thể nào cưỡng lại nổi sức công phá của bạn được khi diện CHERRY BOMB được.

>> Xem ngay Top 05 sơn móng ánh kim cho cô nàng đi biển

Còn hơn 200+ màu sơn siêu quyến rũ đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn ngay màu sơn bạn yêu thích cùng ORLY nào!

 

 


Nhà phân phối độc quyền

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HUNU – 65 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – Hà Nội

SĐT: 0934 35 1969

Website: www.orly.vn

Fanpage: Orly Vietnam (hyperlink: https://goo.gl/WLOaVG)


 

Share this post