Khám phá ngay loại Sơn Gel đang “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017

Khám phá ngay loại Sơn Gel đang “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017

Sơn ORLY Gel FX đang là một trong những xu hướng làm đẹp móng được rất nhiều chị em yêu thích trong thời gian gần đây. Salon của bạn đã biết đến loại sơn hot nhất nửa đầu năm 2017 chưa? Khám phá ngay để cập nhật phong cách nail mới nhất từ hãng Sơn móng tay chuyên nghiệp và cao cấp ORLY nhé.

Sơn móng tay ORLY Gel FX đang được săn đón bởi các salon hàng đầu

  1. Sơn Gel FX là gì?

Sơn Gel FX không sử dụng công thức sơn Gel thông thường. Là loại Gel phát huy được tối đa lợi thế dễ đánh các lớp mỏng từ Sơn Lacquer (dòng sơn thường dẫn đầu về thị trường) và ưu điểm nổi bật bền lâu của loại Gel cứng. Đồng thời, Gel FX còn khắc phục nhược điểm lâu khô của sơn thường và khó tháo của Gel cứng.

  1. Khác biệt vượt bậc của Gel FX so với các sơn Gel khác

Đầu tiên phải kể đến đó là bộ sưu tập màu Sơn Gel FX vô cùng đa dạng và đều là những màu được ưu chuộng, yêu thích nhất. Điều này sẽ tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các thợ làm móng chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập màu sơn ORLY Gel FX liên tục được phát triển theo mỗi mùa trong năm

Khác biệt thứ hai mà Gel FX khiến cho tất cá khách hàng làm móng đều hài lòng và tin tưởng đó là Gel FX bổ sung các vitamin (A, E, B5,..) và không chứa 10 loại chất độc hại gây ung thư. Do đó, móng tay của các vị khách luôn được bảo vệ và tăng cường đề kháng. Đây là lợi thế lớn nhất để salon bạn ghi điểm trong mắt khách hàng! Hơn nữa, điều này cũng bảo vệ các thợ làm móng khi phải tiếp xúc liên tục với sơn móng tay.

Thứ ba, dùng sơn Gel FX thì chỉ yêu cầu lớp phủ mỏng hơn nên việc lên màu sẽ tự nhiên hơn. Chính vì chỉ yêu cầu một lớp sơn mỏng nên mỗi chai Gel FX thực sự dôi hơn về số lượng. Cụ thể: với chai sơn 9ml, bạn có thể sơn cho 45 bộ móng tay.

Chai Gel FX chỉ 9ml sơn được tới cho 45 bộ móng tay

3. Hướng dẫn làm móng Gel FX

Để mang đến cho khách hàng một bộ móng đẹp, tinh tế, ORLY Việt Nam xin gửi tặng các Salon và thợ làm móng video hướng dẫn chi tiết cách làm móng Gel chuyên nghiệp và đúng chuẩn quy trình từ hãng ORLY.

4. Làm thế nào để sở hữu bộ Sơn Gel FX chuẩn chính hãng với giá hữu nghị ?

Tại Việt Nam, hiện chỉ có Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HUNU – 65 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – HN là nhà phân phối độc quyền Nhãn hàng sơn móng tay cao cấp ORLY. Khi đặt hàng tại HUNU, bạn sẽ được cập nhật những mẫu sơn mới nhất từ bộ sưu tập của ORLY  với mức giá hữu nghị dành riêng cho salon, thợ làm móng chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, khi bạn đến với HUNU, salon của bạn sẽ được tiếp cận và được đào tạo theo quy trình làm móng chuyên nghiệp từ Thương hiệu ORLY. Click để tìm hiểu ngay nhé!

Share this post