Khám phá sơn móng tay nghệ thuật

Khám phá sơn móng tay nghệ thuật

 

Xu hướng son mong tay nghe thuat được xem là hình thức làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ, tuy nhiên thật không dễ dàng để sở hữu một bộ móng tay đẹp mắt và thẩm mỹ.

Sơn móng tay là một công việc không quá khó, bởi lẽ chỉ cần bộ đồ nghề, một vài lọ sơn móng tay và một chút khéo léo là bạn đã có thể tự mình sơn một bộ móng thật đẹp và bắt mắt. Để sở hữu một bộ son mong tay nghe thuat, người sơn không chỉ cần nắm những kỹ thuật cơ bản, mà còn phải sáng tạo không ngừng và có khiếu thẩm mỹ nhất định.

Sơn móng tay nghệ thuật

Son mong tay nghe thuat là gì ?

Sơn móng tay nghệ thuật là việc chăm sóc, trang trí bộ móng sao cho đảm bảo độ thẩm mỹ, độc đáo và an toàn tối ưu. Khác với hình thức sơn đơn màu, sơn móng nghệ thuật kết hợp nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết hơn, nhằm tạo sự thay đổi màu sắc linh hoạt và khéo léo cho đôi bàn tay.

Làm thể nào để son mong tay nghe thuat ?

Sơn móng tay nghệ thuật không hề khó. Chỉ cần lựa chọn từ 2 đến 3 nước sơn, một vài họa tiết, hình dán móng, con lăn,… là bạn đã có thể tự mình thiết kế và làm bộ móng như ý muốn rồi.

Trước tiên, hãy chăm sóc và làm sạch bộ móng tay của bạn với nước ấm, kem dưỡng và cắt, giũa theo hình dạng yêu thích. Bước này rất quan trọng, bởi hình dạng móng càng đẹp, càng chuẩn bao nhiêu thì sản phẩm hoàn thành càng mang tính thẩm mỹ cao bấy nhiêu.

Tiếp theo, lựa chọn màu sắc phù hợp. Thông thường, bạn nên chọn từ 2 đến 3 màu và phối hợp, thay đổi linh hoạt giữa các ngón khác nhau. Bạn có thể chọn 1 tông màu chủ đạo, sau đó nhấn nhá màu sắc khác ở ngón giữa và ngón áp út.

Cuối cùng, đừng quên phủ kim tuyến, đính đá, dán hoa văn và phủ sơn dưỡng lên trên cùng. Bộ móng của bạn sẽ trông bắt mắt hơn rất nhiều đấy. Tuy nhiên, tránh lạm dụng màu sơn gây ra sự rối mắt nhé.

Mẫu sơn móng tay độc đáo

Trên đây là một vài kinh nghiệm về son mong tay nghe thuat mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn mẫu sơn móng tay đẹp mắt và các sản phẩm sơn chất lượng khác tại website chính thức của Orly http://orly.vn/. Hãy ghé xem ngay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Share this post