Màu sơn móng tay may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Màu sơn móng tay may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Màu sơn móng tay nào phù hợp sẽ đem lại sự may mắn, thành công cho 12 cung hoàng đạo là điều mọi cô nàng đều quan tâm khi lựa chọn màu sơn móng tay

Những màu sơn móng tay đẹp là điều mà bất cứ cô nàng nào cũng yêu thích, nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn khi vừa lựa chọn được màu sơn móng đẹp đồng thời lại vừa mang lại may mắn cho bản thân. Lựa chọn màu sơn móng tay phù hợp theo cung hoàng đạo đang trở thành xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một màu sơn móng “chuẩn” nhất nhé!

Màu sơn móng tay cho cô nàng Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Nhiệt tình, quyết đoán mà mạnh mẽ là những từ dùng để miêu tả tính cách của những nàng thuộc cung Bạch Dương. Vì thế, những màu sơn móng tay thuộc tone màu nóng như đỏ mận, đỏ tươi hay màu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Màu sơn móng tay phù hợp cho Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, chắc chắn trong bạn sẽ không thể thiếu sự dũng cảm, luôn điềm tĩnh, trung hậu. Một bộ móng tay màu xanh lá sẽ tạo động lực để bạn tận dụng tối đa khả năng của bản thân vượt qua những thử thách để mang lại cho mình những cơ hội tốt.

Song tử và màu sơn móng tay phù hợp – màu cam

Lạnh lợi, nhạy bén và luôn luôn sôi nổi là tính cách đặc trưng của chòm sao Song Tử. Do đó, khi lựa chọn màu sơn móng tay, cô nàng Song Tử có thể lựa chọn những màu sơn thuộc gam nóng, và màu cam độc đáo sẽ là gợi ý hoàn hảo mang tới cảm giác mới mẻ, đầy nhiệt huyết.

Màu sơ móng tay cam

Màu sơn móng tay dành cho cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những cô nàng thuộc cung Cự Giải thường được nhắc đến là những cô nàng khá nhạy cảm, kín đáo nhưng vô cùng tinh tế. Vì thế một bộ sơn móng tay có màu xám nhẹ sẽ giúp bạn giảm đi cảm giác lo lắng hay ngại ngùng để tự tin thể hiện cá tính tiềm tàng trong nội tâm bên trong.

Sư Tử (23/07 – 22/08) và màu sơn móng tay phù hợp

Chòm sao Sư Tử mang tới năng lượng, lạc quan và khao khát thể hiện bản thân cho những cô nàng thuộc cung này, do đó, một màu sơn móng tay độc đáo đầy ấn tượng như màu đồng sẽ cho Sư Tử sự sáng tạo để vượt qua thử thách.

Màu sơn móng tay cho nàng Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Nhẹ nhàng, trong sáng và thuần khiết là những tính cách tốt đẹp của chòm sao này, tuy nhiên cũng vì thế mà cô nàng Xử Nữ thường xuyên bị người khác lợi dụng lòng tốt. Để khắc phục tình trạng này, tạo nên mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, tone đỏ rực rỡ sẽ là gợi ý hoàn hảo khi cô nàng xử nữ lựa chọn màu sơn móng tay.

Thiên Bình và màu sơn móng tay may mắn – màu nude

Là người luôn rộng lượng và vô cùng phóng thoáng, vì thế một bộ móng có màu nude sẽ càng làm tăng thêm sự tinh tế hơn cho cô nàng thiên bình.

Bọ Cạp với màu sơn móng tay tone hồng

Có vẻ bề ngoài lạnh lùng, bí ẩn nhưng từ sâu trong trái tim của Bọ Cạp lại là người ấm áp, bao dung và độ lượng. Vì thế, lựa chọn màu sơn móng tay tone hồng nhẹ nhàng chắc chắn sẽ là cân nhắc tuyệt vời để thể hiện tâm hồn ấm áp của mình Bọ Cạp nhé.

Màu sơn móng tay đen cho các nàng cung Nhân Mã (22/11-19/12)

Hãy để màu đen góp phần thể hiện sự quyết rũ, mạnh mẽ và sôi nổi để làm chủ mọi tình huống cũng như giúp cô nàng Nhân Mã ấn tượng trước mắt người đối diện.

Màu sơn móng tay đen quyến rũMàu sơn móng tay đen quyến rũ

Màu sơn móng tay cho Ma Kết – xanh dương

Kiên nhẫn, chăm chỉ nhưng cũng hơi lạnh lùng, vì thế sơn móng tay màu xanh dương sẽ tựa như làn nước mát dịu để cô nàng Ma Kết gần gũi hòa nhịp cùng mọi người xung quanh.

Bảo Bình và màu sơn móng tay phù hợp

Là một người yêu thích sự độc lập, sôi nổi, vì thế lựa chọn màu neon mạnh mẽ sẽ giúp Bảo bình thêm ấn tượng đầy thu hút.

Song ngư và màu xám

Thường mơ mộng và tràn đầy trí tưởng tượng vì thế Song Ngư luôn nhạy cảm, đôi chút lo lắng trong mọi tình huống. Để tĩnh tâm và tự tin hơn, màu xám là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho nàng “Cá”

Trên đây là gợi ý về màu sơn móng tay phù hợp cho 12 cung hoàng đạo. Còn bạn, bạn đã lựa chọn cho mình màu sơn nào chưa? Truy cập thêm tại website http://orly.vn/ để lựa chọn nhiều màu sơn đẹp khác nữa nhé.

Share this post