Nằm lòng “5 bí quyết” thu hút hách hàng đến salon nail

Nằm lòng “5 bí quyết” thu hút hách hàng đến salon nail

Thế kỷ 21, điều kiện sống được cải thiện rõ rệt nhưng thời gian người phụ nữ có thể dành cho việc làm đẹp lại ngày càng ít đi. Làm sao để tạo ra 1 dịch vụ salon nail giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa có những trải nghiệm tuyệt vời luôn là bài toán khó với những người làm chủ. Những bí quyết sau đây sẽ giúp chủ nail salon giải quyết vấn đề này.

1. Sử dụng sơn móng chất lượng Thời đại công nghệ số phát triển, việc tìm kiếm và kiểm định thông tin ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, đừng nghĩ rằng bạn có thể sử dụng loại sơn kém chất lượng và qua mắt được khách hàng. Họ, những khách hàng của chúng ta đã là “người tiêu dùng thông minh thế kỷ mới”. Thêm vào đó, khi điều kiện sống tăng lên, họ cũng không ngần ngại bỏ ra thêm một khoản tiền nhất định để được sử dụng dịch vụ hay sản phẩm tốt hơn. Vì vậy, tip đầu tiên để bạn “mang khách hàng đến salon” của mình đó là hãy cho họ sử dụng 1 sản phẩm tốt, chất lượng. Hơn thế nữa, hãy luôn đặt vấn đề “an toàn cho sức khỏe” lên hàng đầu. Lựa chọn những loại sơn móng tay có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định độ an toàn bởi các tổ chức uy tín là 1 sự lựa chọn không thể thông minh hơn.

Chú thích: Sử dụng sơn móng chất lượng giúp khách hàng tin tưởng salon hơn

2. Tiết kiệm thời gian ngắn nhất có thể
Cuộc sống bận rộn khiến người phụ nữ không thể dành quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp của bản thân. Họ thường lựa chọn những dịch vụ mất ít thời gian hơn. Vì vậy, nếu thời gian sơn móng ở tiệm của bạn ngắn hơn, bạn đã có thể lôi kéo hàng trăm khách hàng về salon của mình. Hãy lựa chọn những loại sơn gel với khả năng khô nhanh hơn hẳn các loại sơn thông thường. Tuy nhiên, loại sơn này vẫn đảm bảo thời gian bám màu lâu bền cùng màu sắc bắt mắt, trendy.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đầu tư mua đèn LED từ các thương hiệu nổi tiếng giúp rút ngắn thời gian sơn khô mà không làm hại da tay khách hàng.

3. Màu sơn bắt mắt, đa dạng
Ở mỗi thời điểm khác nhau, sẽ có những màu sơn dành riêng cho khoảng thời gian đó. Cập nhật xu hướng và mang về cho khách hàng của mình những màu sơn trendy nhất. Họ sẽ chẳng bao giờ từ chối ưu đãi đặc biệt đó từ salon của bạn. Còn nếu không, bạn sẽ nhanh chóng mất khách do sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.

Màu sơn bắt mắt, luôn cập nhật xu hướng là “công cụ” hút khách đến salon hiệu quả

4. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp Dù màu móng của bạn có đẹp đến đâu, chất lượng sơn có tốt đến đâu mà thái độ phục vụ không tốt, salon của bạn cũng sẽ không bao giờ giữ chân được khách hàng. Hãy khiến cho họ có cảm giác gần gũi và tốt nhất hãy để cho họ thấy bạn là người bạn tuyệt vời của họ. Họ chắc chắn sẽ không từ chối để đến salon của bạn thêm nhiều lần nữa.

Thái độ phục vụ của nhân viên quyết định không nhỏ đến độ “hút khách” của salon

Nếu có nhân viên, hãy đào tạo để họ biết lắng nghe và biết chia sẻ với khách hàng nhiều hơn. Thêm vào đó, khi có điều kiện hãy đầu tư máy móc và sản phẩm có chất lượng cho salon của mình.

5. Nếu có thể, hãy đưa dịch vụ của mình phục vụ “tại chỗ” Hãy xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ linh hoạt có thể đến tận chỗ khách hàng để phục vụ họ nếu bạn có điều kiện. Ví dụ: dịch vụ làm móng tại nhà, làm móng tại các cơ quan trong giờ nghỉ trưa. Khi dịch vụ này được mở ra, chắc chắn số lượng khách hàng mà bạn nhận chắc chắn còn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng.

Tóm lại, để thu hút, lôi kéo và giữ chân khách hàng đến với salon nail của bạn, hãy cải thiện chất lượng của sản phẩm sơn móng và dịch vụ. Lựa chọn những điều tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng chính là chìa khóa của thành công. Và nếu bạn đang băn khoăn để chọn lựa 1 thương hiệu sơn móng chất lượng, đừng ngần ngại thử sử dụng “ORLY”- thương hiệu sơn móng tayan toàn đã được kiểm định an toàn bởi Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan Y tế Mỹ với các màu sắc liên tục được cập nhật theo mùa.

Share this post