Như thế nào là dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách

sơn dưỡng móng tay

Như thế nào là dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách

Bàn tay đối với phụ nữ rất quan trọng, nó thể hiện sự quan tâm đối bản thân cũng như tạo cho người phụ nữ một vẻ ngoài hoàn hảo hơn vì thế tất cả mọi phụ nữ cũng cần phải chăm sóc bàn tay sao cho mịn màng, bóng bẩy. Dưới đây cùng tìm hiểu dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách để có được bộ móng thật trắng hồng, mềm mại ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm.

sơn dưỡng móng tayNhư thế nào là dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách?

Cách dùng sơn dưỡng móng tay đúng chuẩn với 4 bước sau đây nhé:

Bước 1: Chuẩn bị móng tay

Chuẩn bị móng tay với việc đầu tiên bạn nên làm đó là vệ sinh tay thật sạch sẽ. Sau đó lau khô tay vì nếu còn ướt thì sơ dưỡng sẽ không bám sát lên được móng tay.

Theo theo bạn, trước khi dùng sơn dưỡng móng tay bạn cần tạo ra hình dạng mong muốn cho móng tay của mình. Việc cắt tỉa và làm mịn các cạnh móng tay sẽ giúp móng tay bạn đẹp hơn, bóng và ngăn móng bị xước sau khi dùng sơn dưỡng móng tay.

sơn dưỡng móng tayNhư thế nào là dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách?

Bước 2: Chọn đúng loại sơn dưỡng

Son dưỡng móng tay có tác dụng giúp bảo vệ móng của bạn vậy nên lựa chọn những loại sơn đảm bảo chất lượng.

Đây là bước quan trọng quyết định xem móng tay bạn có mịn màng, bóng khỏe hay không?

Bước 3: Sử dụng lớp lót

Bạn sẽ đánh sơn 2 lớp. Lớp thứ hai bạn sẽ được đánh sau khi lớp thứ nhất khô hoàn toàn. Sử dụng liên tục trong vòng 14 ngày sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Bước 4: Bảo quản sơn dưỡng

Bảo quản sơn dưỡng móng tay ở nhiệt độ ổn định, tránh nóng, sử dụng xong thì đóng nắp lọ ngay. Đặc biệt không để son dưỡng móng trong nhà tắm nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi.

sơn dưỡng móng tayNhư thế nào là dùng sơn dưỡng móng tay đúng cách?

Tại sao nên sử dụng sơn dưỡng móng tay Orly

Móng tay mỏng, mềm, yếu là kết quả của sự thiếu hụt các vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Đôi khi, còn có các biểu hiện sức khỏe trên móng tay còn là dấu hiệu của các bệnh nghiêm trọng như bệnh tiểu đường hay bệnh tim.

Sơn Orly là dòng sơn cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Trong sơn dưỡng móng tay Orly có nhiều vitamin, collagen, keratin. Có tác dụng rất lớn trong việc củng cố nền móng, kích thích móng tay của bạn mọc nhanh, giúp móng tay hay bị giòn gẫy trở nên cứng cáp hơn, làm mịn luôn cả những đường rãnh của móng, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ móng trước tác động của tia UV giúp cho móng tay của bạn trở nên bóng khỏe giữ được màu lâu hơn, sơn dưỡng Orly cũng cung cấp độ ẩm giúp móng tay của bạn không bị khô ráp.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi dùng sơn dưỡng móng tay nhé. Truy cập để xem thêm thông tin tại website Orly.vn.

 

Share this post