Những loại sơn móng tay đổi màu được yêu thích nhất hiện nay

Những loại sơn móng tay đổi màu được yêu thích nhất hiện nay

Một trong những xu hướng mới đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay đó là sử dụng sơn móng tay đổi màu. Vậy có những loại sơn móng đổi màu nào được yêu thích nhất hiện nay?

Những loại sơn móng tay đổi màu được yêu thích nhất hiện nay

Sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ

Mỗi lần muốn thay đổi màu sắc cho sơn móng bạn thường mất nhiều thời gian ngồi tẩy rửa và sơn lại màu khác khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên với sản phẩm sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích này một cách đơn giản.

Sơn móng đổi màu theo nhiệt độ là loại sơn được pha chế với 2 tone màu khác nhau. Màu sơn sẽ được thay đổi theo nhiệt độ. Khi gặp nóng hoặc lạnh sẽ thay đổi màu sắc trên móng tay của bạn.

Nhúng tay vào nước để thấy sự kì diệu của sơn móng tay đổi màu

Điều kỳ diệu mà loại sơn móng này mang lại đó là khi nhúng tay vào nước nóng thì màu móng tay sẽ lập tức biến mất và thay thế vào đó là một gam màu hoàn toàn khác. Ngược lại, nếu bạn muốn trở lại màu cũ thì chỉ cần nhúng tay vào nước lạnh, giờ đây đổi màu sơn móng đơn giản hơn nhiều phải không nào?

Loại sơn móng tay đổi màu theo nhiệt độ hiện nay được nhiều người yêu thích khi muốn tạo móng theo hiệu ứng chuyển màu ombre hoặc mỗi móng có 1 màu xen kẽ. Bên cạnh đó, ngoài những màu thông thường thì sơn móng đổi màu còn có cả phiên bản nhũ, có kim tuyến dành cho những cô nàng cá tính.

Sơn gel đổi màu

Sơn gel là loại sơn được sản xuất bằng chất liệu gel vì vậy khác bền màu và có độ đậm đặc cao, tuy nhiên chúng lại không đông cứng như dòng sản phẩm Acrylic Nail.

Sơn gel cũng được thiết kế với màu sắc khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với loại sơn này bạn có thể dễ dàng trang trí móng theo nhiều phong cách khác nhau như: gel nhũ, làm gel màu, làm móng có họa tiết 3D…

Sơn gel đổi màu

Hiện nay, sản phẩm sơn móng tay gel đang được rất nhiều chị em yêu thích bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như: bền màu, thời gian khô nhanh, có độ bóng cao, sang trọng hơn. Đặc biệt là đặc tính an toàn và cung cấp nhiều dưỡng chất cho móng. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em hiện nay.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có sơn gel đổi màu, đây là bước đột phá của ngành công nghiệp làm đẹp. Sơn móng tay đổi màu dạng gel sở hữu hiệu ứng chuyển màu đậm – nhạt trên cùng 1 màu sơn không còn là ước mơ của nhiều cô gái hiện nay.sơn móng tay đổi màu

Orly.vn cung cấp sơn móng chất lượng cao

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm sơn móng tay đổi màu đẹp, chất lượng cao và có thể bảo vệ móng an toàn hãy truy cập ngay vào website: http://orly.vn/ để tham khảo nhé!

Share this post