Những thành phần chủ yếu trong sơn dưỡng móng tay

sơn dưỡng móng tay

Những thành phần chủ yếu trong sơn dưỡng móng tay

 

Sơn dưỡng móng tay là một trong những sản phẩm làm đẹp  cho móng tay không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều bạn gái hiện nay. Sơn dưỡng có công dụng làm đẹp  cho móng tay, khiến móng tay trở nên chắc chắn và đẹp hơn. Tuy nhiên, trước thực trạng các sản phẩm sơn dưỡng móng tay kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc lựa chọn sơn dưỡng thông qua thành phần là ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những thành phần chủ yếu thường có trong sơn dưỡng móng tay để bạn đọc dễ dàng lựa chọn hơn.

sơn dưỡng móng taySơn dưỡng móng tay có chứa những thành phần nào?

Thành phần nào là chủ yếu trong sơn dưỡng móng tay?

Hiện nay, hầu hết những loại sơn dưỡng móng tay rẻ tiền trên thị trường đều chứa thành phần là ít nhất hàng chục hóa chất độc hại. Những loại hóa chất này có khả năng đem đến công dụng làm đẹp tạm thời cho móng tay như làm cứng móng,… nhưng lại gây ra hậu quả lâu dài cho móng tay của người sử dụng. Các hóa chất được những chuyên gia công bố là thường xuyên xuất hiện trong sơn dưỡng móng tay chính là formaldehyde, toluene và dibutyl phthalate. 3 chất này không những làm ảnh hưởng đến móng tay mà còn gây nên những nguy cơ đối với sức khỏe người sử dụng.

sơn dưỡng móng tayhầu hết các loại sơn dưỡng rẻ tiền trên thị trường đều có chứa hóa chất độc hại

Tuy nhiên, bên cạnh những loại sơn dưỡng móng tay rẻ tiền có chứa thành phần độc hại, cũng có một bộ phân các loại sơn dưỡng chứa thành phần Vitamin cực tốt cho móng, đồng thời hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra với móng, điển hình trong đó chính là sơn dưỡng Orly.

sơn dưỡng móng tayOrly là một trong những thương hiệu sơn dưỡng móng tay hàng đầu

Orly là một trong những thương hiệu sơn móng tay cực kỳ nổi tiếng có nguồn gốc từ Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp, Orly đã được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và nhập khẩu sản phẩm của mình. Những sản phẩm do Orly cung cấp là kết quả của những thử nghiệm khắt khe về mặt thành phần cấu tạo để đem đến cho khách hàng sự an toàn tối đa nhất.  Tại Việt Nam hiện nay, Orly là một trong những đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu muốn mua, sử dụng và được tư vấn về thành phần của sơn dưỡng móng tay, bạn đọc có thể liên hệ với Orly Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Share this post