Những ưu điểm của sơn gel không cần hơ đèn

Những ưu điểm của sơn gel không cần hơ đèn

Đã từ lâu, sơn móng là một trong những sở thích làm đẹp yêu thích của các chị em phụ nữ. Chúng khiến cho những đôi bàn tay, bàn chân của chị em trở nên đẹp đẽ hơn, xinh xắn hơn, quyến rũ hơn. Chính nhờ những yêu thích của các chị em đến với việc làm đẹp này mà ngành công nghiệp sơn móng đã có những bước tiến nhảy vọt khi cho ra đời dòng sản phẩm sơn gel không cần hơ đèn. Bài viết dưới đây xin đưa tới bạn đọc một số những ưu điểm nổi bật của dòng sơn móng tay mới này.

Ưu điểm của loại sơn gel không cần hơ đèn

Sơn gel không cần hơ đèn giúp sơn bền chắc, độ bám dính cao:

Ưu điểm đầu tiên của loại sơn móng thế hệ mới – sơn gel không cần hơ đèn đó chính là khả năng bám dính cao, độ bền màu chắc chắn. So với loại sơn truyền thống, thường khi sơn sẽ rất khó, thậm chí nếu không biết cách thì màu sơn sơn lên sẽ không được đẹp, bị nham màu, không có độ bóng mượt. Với dòng sơn mới này, màu sắc sơn lên sẽ tươi tắn hơn, chuẩn hơn, giúp cho các chị em có được một bộ móng với tông màu chuẩn và đẹp nhất.

Sơn gel không cần hơ đèn nhanh chóng và tiên lợi:

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến với dòng sơn gel không cần hơ đèn đó chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Nếu so với loại sơn móng truyền thống, các chị em sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu thì sơn mới có thể khô lại được. Hoặc muốn nhanh chóng hơn thì có thể sử dụng biện pháp hơ đèn giúp đẩy nhanh khả năng khô của sơn. Tuy nhiên, với dòng sơn gel mới, các chị em không cần phải hơ đèn hay chờ đợi lâu dài mà chỉ cần sơn lên móng và đợi một chút là sơn đã tự động khô lại rất nhanh, giúp các chị em tiết kiệm được khoảng thời gian lớn trong việc làm đẹp. Hình thức này cũng vô cùng thuận tiện đặc biệt với những chị em có công việc gấp hay thời gian ngắn hạn nhưng vẫn muốn những chiếc móng của mình được đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Sơn gel không cần hơ đèn có bảng màu phong phú

Bảng màu sơn gel không cần hơ đèn phong phú:

Sơn gel không cần hơ đèn là dòng sản phẩm được ra mắt sau những loại sơn khác, vì vậy, bảng màu của chúng bên cạnh những màu sơn cũ đã được bổ sung và có thêm những màu sơn mới, độc hơn và lạ hơn, đáp ứng nhu cầu của các chị em.

Với những ưu điểm cùng sự tiện lợi của mình, sơn gel không cần hơ đèn đặc biệt hữu ích cho các chị em trong việc không cần tốn thời gian chờ đợi sơn khô. Bạn có thể đặt mua loại sơn gel này của thương hiệu Orly. Đây là thương hiệu sơn cao cấp đến từ Mỹ đặc biệt thích hợp dành cho bạn.

 

 

Share this post