ORLY Gel FX – Dòng sơn tiết kiệm và an toàn cho Salon Nail

ORLY Gel FX – Dòng sơn tiết kiệm và an toàn cho Salon Nail

Sơn Gel nhập khẩu từ Mỹ, chuyên dành cho các Salon và thợ Nail chuyên nghiệp

ORLY là thương hiệu sơn móng cao cấp của Mỹ, chuyên dành cho các salon và thợ Nail chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhà sản xuất này luôn quan tâm tới yếu tố kinh tế và sức khỏe.

Dòng sơn tiết kiệm chi phí

  • Với cấu trúc nước sơn mỏng, 1 lọ Gel chỉ 9ml nhưng đánh rất dôi, thợ sơn có thể sử dụng tối đa cho 45 bộ móng. (Theo nhiều chủ salon, với các lọ sơn gel thông thường khác chỉ phục vụ cho được 20-25 bộ móng).
  • Theo thực nghiệm tại trụ sở sản xuất tại Mỹ của ORLY, chi phí cho 1 bộ móng Gel ORLY (bao gồm sơn nền, sơn phủ, sơn dưỡng, nước rửa chuyên dụng,..) chỉ dao động từ 11.000-11.900 VNĐ.

  • Với đặc tính nước sơn móng lại khô nhanh, các salon sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khách ngồi hơ đèn gel. Nhờ đó, salon có thể phục vụ được nhiều khách hơn mà khách hàng lại hài lòng hơn vì thời gian chờ đợi được rút ngắn.

 

Dòng sơn an toàn cho sức khỏe

  • Không chỉ được yêu thích bởi yếu tố kinh tế, ORLY còn được ưa chuộng bởi yếu tố an toàn cho sức khỏe thợ móng và khách hàng. Vượt qua 2 lần kiểm định an toàn từ Cơ quan Y tế Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam, ORLY được chứng nhận: không chứa 12 chất độc hại thường có trong các loại sơn móng.
  • Với công thức sơn tiến tiến, giàu vitamin A, E, Pro B5,…tốt cho móng, ORLY luôn là thương hiệu được khách hàng yêu mến vì không còn sợ móng hỏng, ố vàng cho dù liên tục đổi màu móng.

Với những ưu điểm nổi trội trên, ORLY chính là giải pháp kinh tế và an toàn sức khỏe dành cho các Salon Nai chuyên nghiệp. Mỗi tháng tại Việt Nam, 2000 chai sơn ORLY được sử dụng bởi hàng trăm Salon trên toàn quốc. Còn salon bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với ORLY để nhận được giá hữu nghị.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HUNU tự hào là Nhà phân phối độc quyền Nhãn hàng Sơn móng tay cao cấp ORLY tại Việt Nam.

SĐT: 043 923 0648

Website: www.orly.vn

Facebook Fanpage: Orly Vietnam

Share this post