Sai lầm trong cách sơn dưỡng móng tay mà bạn gái hay gặp phải

sơn dưỡng móng tay

Sai lầm trong cách sơn dưỡng móng tay mà bạn gái hay gặp phải

 

Để móng tay trở nên hoàn hảo hơn, nhiều chị em thường lựa chọn cách sơn dưỡng móng tay của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng đang có được các bước sơn dưỡng đúng đắn và bảo vệ được móng tay của mình một cách hoàn hảo nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những sai lầm nào mà các chị em thường hay mắc phải nhất trong cách sơn dưỡng móng tay.

sơn dưỡng móng tayNhững sai lầm mà chị em dễ mắc phải khi sơn dưỡng móng

Chị em thường gặp sai lầm nào trong cách sơn dưỡng móng tay?

Làm việc khác khi móng tay đang được sơn:

Đây là sai lầm thường xuyên xảy ra nhất đối với những bạn gái quá bận rộn. Nhiều bạn thường sử dụng điện thoại để nhắn tin, lướt Facebook trong quá trình chờ sơn mà không biết hành động của mình có thể ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc sơn. Chính vì vậy, hãy dành chút thời gian của mình một cách tuyệt đối để sơn móng tay và chắc chắc bạn sẽ có được bộ móng hoàn hảo nhất.

Pha trộn quá nhiều sản phẩm sơn dưỡng trong khi sơn móng tay:

Mỗi sản phẩm của một thương hiệu sẽ có thành phần và công dụng khác nhau, dù cùng là sơn dưỡng nhưng nếu bạn pha trộn chúng lại với nhau, kết quả sẽ chẳng khả quan như bạn nghĩ. Vì vậy, đừng nên dễ dàng pha trộn nhiều sản phẩm sơn dưỡng của hãng này với hãng khác nếu bạn không muốn bộ móng của mình trở mình nham nhở.

Chọn nhầm salon làm móng:

sơn dưỡng móng taySalon làm móng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng móng khi sơn của bạn

Hiện nay, có rất nhiều salon làm móng tay cho các bạn gái. Tuy nhiên, không phải salon nào cũng có thể đem đến chất lượng làm móng đẹp tuyệt đối. Nhiều bạn gái vì quá hời hợt trong khâu chọn salon mà phải chấp nhận việc bộ móng của mình không hoàn hảo như ý muốn vì lớp sơn dưỡng kém chất lượng hay quá trình sơn gặp sự cố.

Chất lượng sản phẩm sơn dưỡng:

Chất lượng sản phẩm sơn dưỡng móng tay là điều mà các bạn nữ rất quan tâm khi lựa chọn loại sơn phù hợp với mình. Tuy vậy không phải bạn gái nào cũng may mắn có được chất lượng sơn dưỡng hoàn hảo nhất. Đừng lựa chọn những loại sơn rẻ tiền vì nó có thể khiến cho bộ móng của bạn trở nên bong tróc và xấu xí hơn.

sơn dưỡng móng tayChất lượng sơn dưỡng sẽ giúp việc sơn móng của bạn trở nên thuận lợi hơn

Trên đây là một vài sai lầm mà các bạn gái dễ gặp phải trong cách sơn dưỡng móng tay. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm một loại sơn dưỡng móng tay phù hợp với mình, hãy tham khảo sản phẩm sơn dưỡng Orly. Đây là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng đến từ Mỹ, với thành phần từ các loại Vitamin cực tốt cho móng. Liên hệ ngay với Orly.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm sơn dưỡng này.

 

 

Share this post