Sơn dưỡng móng tay loại nào tốt?

Sơn dưỡng móng tay loại nào tốt?

Cung cấp dưỡng chất cho móng tay chắc khỏe và bảo vệ  móng không bị tổn thương nhờ sơn dưỡng phục hồi Nailtrition.

Móng tay là một trong những yếu tố làm đẹp được phụ nữ để ý đến nhiều nhất. Họ thường có thói quen làm móng và sơn móng tay thường xuyên khiến bộ phận này bị tiếp xúc với chất hóa học quá lâu và dần trở nên yếu ớt. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là sử dụng loại sơn dưỡng móng để bổ sung dinh dưỡng cho móng tay và giúp chúng khỏe mạnh trở lại. Vậy sơn dưỡng móng tay loại nào tốt nhất hiện nay? Orly – Nailtrition chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Móng tay bị tổn thương do đâu?

Những hư tổn của móng tay thường có những biểu hiện như: Nhanh bị gãy, quá mềm, nhiều rãnh nứt và dễ bị lật móng. Trước khi trả lời cho câu hỏi sơn dưỡng móng tay loại nào tốt? Chúng ta cần tìm ra những nguyên nhân gây tổn thương chúng như:

1, Chất hóa học: Những loại sơn móng tay đậm màu hoặc kém chất lượng chứa nhiều chất hóa học gây ảnh hưởng đến lớp biểu bì của móng mà khiến chúng bị yếu dần. Ngoài ra, việc sử dụng nước rửa chén và xà phòng chứa nhiều hóa chất tẩy rửa cũng rất dễ làm bào mòn móng, làm cho bộ phận này bị khô và gãy nứt.

2, Cơ thể thiếu dinh dưỡng: Khi bên trong cơ thể chúng ta không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất đặc biệt là protein và vitamin C sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của móng tay. Kết quả là các vết nứt trên móng xuất hiện ngày một nhiều làm ảnh hưởng vẻ ngoài của bạn.

3, Thói quen cắn móng tay: Đây hoàn toàn là một thói quen xấu và ảnh hưởng trực tiếp sự vững chắc của móng tay khiến chúng dễ bị làm tổn thương hơn.

Orly – Nailtrition nuôi dưỡng móng chắc khỏe

Có thể nói ít có sơn móng tay loại nào tốt như Orly – Nailtrition. Trong Nailtrition có chứa nhiều thành phần dưỡng chất rất có lợi cho việc nuôi dưỡng và phục hồi thương tổn của móng tay như: Collagen, protein, kerain. Đặc biệt trong loại sơn dưỡng của Orly này còn chứa một nhân tố quan trọng đó là tinh chất từ cây tre. Trong tinh chất này chứa hàm lượng silica lên đến 69% có chức năng tăng cường protid bên trong các mô liên kết, qua đó góp phần giúp móng tay chắc khỏe hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng loại sơn dưỡng móng Orly cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang tạo môt lớp màng bảo vệ cho móng tay. Lớp sơn này không chỉ cung cấp dưỡng chất phục hồi thương tổn mà còn ngăn cản nước sơn màu tiếp xúc trực tiếp với móng tay nhờ đó mà tăng gấp đôi công dụng bảo vệ. Bạn sẽ thật bất ngờ khi móng tay của minh được khỏe mạnh trở lại một cách nhanh chóng chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Share this post