Sơn gel đẹp – cách sơn gel đẹp cho móng tay của bạn

Sơn gel đẹp – cách sơn gel đẹp cho móng tay của bạn

 

Sở hữu một đôi bàn tay đẹp là một việc không khó nhưng sẽ gặp nhiều trở ngại nếu các nàng chăm sóc không đúng cách, đặc biệt là với những cô gái thích đổi mới màu móng tay. Chị em chúng ta thường thắc mắc rằng, làm sao để giữ móng tay luôn sáng bóng và khỏe mạnh, đồng thời dùng sơn móng tay mà vẫn giữ được màu lâu, không gặp khó khăn, hay để tâm đến việc trầy xước móng khi hoạt động. Trong bài viết này, hãy để Orly.vn mách nhỏ bạn những điều cần biết về sơn gel đẹp và cách sơn gel đẹp cho móng tay của bạn nhé.

Sơn gel giúp thu hút mọi ánh nhìn vào đôi tay của bạn.

Một bộ móng tay đẹp phụ thuộc vào những yếu tố như: loại sơn, kĩ thuật, và sự khéo léo của bạn. Sẽ không quá khó khăn để làm đẹp, miễn là bạn hiểu được cách lựa chọn đúng loại sơn gel đẹp và tốt là được. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn phải quan tâm nghiêm túc tới chất lượng sản phẩm làm đẹp móng và các bước thực hiện.

Sơn gel Orly.vn điểm cộng cho đôi bàn tay đẹp.

Muốn sơn gel đẹp thì phải làm như thế nào?

1) Làm sạch và tạo hình móng: Để có được cái nhìn cuối cùng cho việc sơn gel đẹp. Dành thời gian để cắt, tia, và tạo hình dạng móng tay. Các nàng có thể tạo móng tròn, vuông, hoặc hình bầu dục. Vì móng gel được dựa trên móng cũ, nên đây là khi bạn hình thành móng tay của bạn. Nàng đừng quên việc tẩy tế bào chết móng nhé.

2) Sơn lót: Sử dụng lớp sơn lót “primer gel” hoặc “bazecoat” rất mỏng. Hãy sơn lớp nền thật mượt đểcó một bộ móng tay sơn gel đẹp nhé.

3) Sơn lớp nền: Ở lớp này bạn quét dày hơn một chút, cố gắng giữ bàn chải song song và phẳng trên móng. Lưu ý, không để bàn chải thực sự chạm vào móng tay.

4) Loại bỏ lớp nhầy: Lau đi lớp nền lúc trước.

5) Sơn lớp kế tiếp: Một lớp thật mỏng lên móng. Sau đó làm khô với đèn LED trong 30 giây. Quét sơn lần hai và cũng hơ trong đèn LED.

6) Làm bóng móng: Sơn một lớp gel bóng và tiếp tục làm khô bằng đèn led trong 30s.

7) Làm sạch móng lần cuối

8) Dưỡng ẩm

Làm đẹp móng tay chỉ qua vài bước đơn giản.

Đó là những mẹo mà Orly.vn mách nhỏ với các chị em phụ nữ về cách sơn gel đẹp cho móng tay của bạn. Thật tuyệt phải không nào, chỉ với 7 bước đơn giản, các nàng của chúng ta đã sở hữu cho riêng mình một bộ móng sơn gel đẹp và hoàn hảo rồi. Hãy chọn cho mình một lọ sơn gel thích hợp và áp dụng nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về chất lượng và cả màu sắc mà các sản phẩm nhà Orly đấy.

Share this post