Sơn gel giá bao nhiêu – Nỗi băn khoăn của nhiều chị em

Sơn gel giá bao nhiêu – Nỗi băn khoăn của nhiều chị em

Trong những blog làm đẹp hiện nay, với từ khóa “sơn gel” chắc hẳn bạn sẽ tìm được rất nhiều bài viết, tất tần tật bàn về loại sơn móng tay này. Qủa là một điều tuyệt vời cho những cô gái say mê với việc bắt kịp xu hướng làm đẹp. Thế nhưng, thông tin tràn lan sẽ khiến các nàng bị ngộp bởi các loại sơn gel và giá cả của nó. Có thể dễ dàng thấy rằng, câu hỏi muôn thưở sơn gel giá bao nhiêunỗi băn khoăn của nhiều chị em.

Tô điểm cho đôi tay bạn bằng những màu sắc sơn gel sáng bóng.

Sơn gel, điều kì diệu tạo nên sự khác biệt cho đôi bàn tay bạn, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để giải đáp những thắc mắc sơn gel giá bao nhiêu của các nàng.

Sơn gel là gì? Ưu điểm vượt trội của sơn gel so với các loại sơn móng tay thông thường?

Trước khi trả lời câu hỏi sơn gel giá bao nhiêu, chúng tôi xin mách nhỏ với các nàng những thông tin cần thiết về loại sơn này. Được làm từ 1 loại gel rất đặc biệt, có tác dụng tốt hơn bột arcylic về nhiều mặt… để làm khô sơn cần phải dùng tới đèn UV hoặc ánh sáng đèn Led. Về độ bền màu thì Orly đảm bảo rằng, các nàng sẽ hài lòng không những bởi những gam màu sắc nét tuyệt đẹp mà còn về khả năng bám dai của nó. Nếu đem ra so sánh, sơn gel chắc chắn sẽ bắt ánh nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên. Điều tuyệt vời nhất ở loại sơn này là giúp giữ màu móng trong ít nhất 2 tuần đến 1 tháng trong khi các loại sơn thường chỉ giữ màu lâu nhất 1 tuần, chưa kể đến việc dễ dàng bị trầy móng. Nói cách khác, những bộ móng tô điểm bằng sơn gel sẽ giúp bạn gạt đi nỗi băn khoăn của nhiều chị em về sơn gel như là móng có nứt hay không trong lúc sinh hoạt.

Sơn gel sẽ giúp đôi bàn tay bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng và nữ tính hơn

Sơn gel có khó không? Và sơn gel giá bao nhiêu?

Sẽ gọi là khó cho những ai chưa biết gì về hình thức sơn mới này. Thực tế, chỉ cần nắm một vài kĩ thuật sơn và cẩn thận, tỉ mỉ, bạn đã trở thành một thợ sơn gel cho chính mình. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một bộ móng ưng ý. Với những điều thú vị và ưu điểm mà sơn gel mang lại, có điêu ngoa không khi trả lời cho câu hỏi sơn gel giá bao nhiêu rằng, tại Orly.vn một lọ sơn gel dao động ở mức giá gần như được ưu đãi, từ 300.000 đến 400.000 một lọ.

Sự đa dạng của những sắc màu từ Orly.vn sẽ khiến nàng và cả chàng mê mẩn.

Sơn gel giá bao nhiêu giờ đây không còn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em nữa. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên, chắc hẳn bạn đã quyết định mua một lọ sơn gel cho bản thân mình rồi chứ? Hãy để Orly làm đẹp cho đôi bàn tay bạn.

Share this post