Sơn gel giá bao nhiêu?

Sơn gel giá bao nhiêu?

Trong thị trường làm đẹp nail, sơn gel được đánh giá là một trong những vật dụng làm đẹp được nhiều tín đồ làm đẹp săn đón để bắt kịp với xu hướng làm đẹp ngày một thay đổi như hiện nay. Thế nhưng, những thông tin về sơn gel xuất hiện tràn lan mọi nơi, khiến chị em không thể nắm bắt được, những câu hỏi nhiều người hay đặt ra là sơn gel giá bao nhiêu?, sơn gel giá bao nhiêu thì là sơn xịn?… Chúng ta cùng giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới đây.

sơn gel giá bao nhiêuSơn gel thương hiệu orly

Sơn gel là gì?

Trước khi giải quyết vấn đề sơn gel giá bao nhiêu thì điều cơ bản là bạn phải nắm được khái niệm sơn gel là gì? Sơn gel khác những loại sơn khác như thế nào?

Sơn gel là một loại sơn móng tay được làm từ 1 loại gel rất đặc biệt, để sơn khô phải dùng đến đèn led hoặc tia UV. Sơn gel có nhiều màu sắc và có độ bền cao. Nếu đem so sánh sơn gel với các loại sơn khác thì sơn gel chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn bởi thiết kế độc đáo và tuyệt đẹp. Loại sơn này là giúp giữ màu móng lâu trong thời gian ít nhất là 2 tuần đến 1 tháng, và khó bị trầy xước.

sơn gel giá bao nhiêu

Sơn gel có màu sắc độc đáo

Tiêu chí quyết định sơn gel giá bao nhiêu

Một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến vấn đề sơn gel giá bao nhiêu là ưu điểm của sơn gel. Sơn gel có càng nhiều ưu điểm thì giá càng cao.

– Khô nhanh: Sơn gel có tốc độ khô màu cực kì nhanh, bạn sẽ không phải chán nản khi ngồi chờ sơn lâu khô nữa

– Thẩm mĩ: Sau khi sơn xong, sơn gel có độ bóng đẹp và rất bắt mắt và thu hút ánh nhìn

–Chất lượng sơn gel: Sơn gel có chất lượng cao vì đã thực hiện qua các bước kỹ thuật với tia UV, khó bị trầy xước dù bị tác động mạnh ảnh hưởng.

Sơn gel rất bền và chất lượng ở cả màu sắc lẫn độ bóng nên đây là yếu tố quan trọng quyết định giá thành sơn gel.

Sơn gel giá bao nhiêu thì là sơn xịn?

Tiêu chí để ra giá cả về một lọ sơn gel đó là chất lượng, thành phần, thiết kế và hãng sản xuất. Trên thực tế chỉ với từ 300.000đ đến 400.000đ là bạn đã có thể sở hữu một lọ sơn gel xịn.

sơn gel giá bao nhiêuSơn gel có độ bền cao

Để trả lời cho câu hỏi sơn gel giá bao nhiêu? Bạn hãy đến với Orly.vn để sử dụng sản phẩm sơn gel của chúng tôi. Chỉ với mức giá cả phải chăng là bạn đã có thể dành cho mình một lọ sơn gel xịn có công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ.

 

Share this post