Sơn gel mua ở đâu giá rẻ nhất hiện nay

Sơn gel mua ở đâu giá rẻ nhất hiện nay

Nail là 1 nghề hiện nay đang “hot” được nhiều người theo đuổi, những khách hàng cũng tìm đến những trung tâm làm đẹp có uy tín, nhiều người lại muốn tự mình tô điểm cho đôi tay hay chân để có thể thoải mái sáng tạo theo ý của mình. Những loại sơn gel với đầy đủ màu sắc, chất lượng khác nhau khiến cho khách hàng có thẻ thoải mái chọn lựa. Vậy sơn gel mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng giá cả phù hợp.

sơn gel mua ở đâuSơn gel cho bạn sự tự tin

Sơn gel là gì?

Sơn gel chính là những sản phẩm móng tay giả hay giả cứng. Nó rất dai và bền, thành phần chính của sơn gel chính là gel, nó là thành phần hóa học đậm đặc, với số lượng vừa phải nó sẽ an toàn đối với những sử dụng, những thành phần hóa học này quá quy định cho phép nó chính là mối nguy hại.

sơn gel mua ở đâuSơn gel cho bạn đôi bàn tay đẹp

Những ưu, nhược điểm của sơn gel:

Ưu điểm:

Sơn gel dễ khô hơn những loại sơn khác, khi làm xong sẽ có độ bóng đẹp, rất dễ nhìn.

Sơn gel làm cho móng chân hay móng tay của bạn luôn sạch sẽ, cứng nên khó bị nứt gãy, không dễ bị trầy sước, bong tróc bởi những tác động bên ngoài.

– Thời gian sử dụng sơn gel dài, có thể lên đến 3 -4 tuần mà màu vẫn đẹp, tươi sáng như lúc mới làm.

sơn gel mua ở đâuSơn gel dễ khô, thời gian sử dụng lâu

Nhược điểm:

– Do sơn gel bám chắc vào móng nên việc tẩy sơn gel ra khỏi móng tay hay móng chân hơi khó, phải có sản phẩm chuyên dụng để tẩy, nếu không sẽ gây tổn thương cho móng của bạn.

– Những lần sơn gel tiếp theo cho móng chân móng tay bạn phải tẩy 1 cách kỹ càng thì mới lên màu đẹp và không bị bong tróc 1 cách dễ dàng.

– Nếu lựa chọn sơn gel chất lượng không tốt sẽ làm cho móng của bạn bị thương tổn, dễ bị nấm những vùng xung quang móng, phía trong của móng sẽ khó làm sạch.

Địa chỉ để bạn có thể mua sơn gel với giá rẻ nhất thị trường

Tùy theo yêu cầu của mỗi cá nhân có thể tự làm đẹp cho bản thân hoặc làm đẹp cho khách hàng của mình mà yêu cầu mua sơn gel khác nhau. Có rất nhiều loại sơn gel, với màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Do đó, việc lựa chọn sẽ rất khó khăn. Hãy đến với chúng tôi Orly.vn bạn sẽ được tư vấn màu sắc phù hợp, được làm thử cho đến khi bạn ưng í, được sử dụng sản phẩm chính hãng, với giá cả phải chăng.

 

 

 

 

Share this post