Sơn Gel Nail Có Làm Hỏng Bộ Móng Của Chị Em Không?

Sơn Gel Nail

Sơn Gel Nail Có Làm Hỏng Bộ Móng Của Chị Em Không?

 

Tuy nhuiên nếu không biết cách sử dụng loại sơn này thì cũng có thể làm hỏng bộ móng. Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân khiến sơn gel nail không phát huy được tác dụng của mình.

Sơn gel nail là gì?

 Sơn Gel Nail

Sơn Gel Nail

Sơn gel nail là sơn móng tay dạng gel, được sử dụng phổ biến trong nghệ thuật làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Sơn rất dai và khá bền, bắt mắt, màu sắc đa dạng và độ bóng đẹp của nó giữ được trong thời gian dài khoảng dưới 3 tuần, khó trầy xước dù bị tác động mạnh nên được đánh giá cao về độ hoàn hảo và chất lượng cao.

Những nguyên nhân khiến sơn gel nail làm hỏng bộ móng của chị em

Đối với sơn gel nail nếu bạn không tuân theo những yếu tố sau đây thì sẽ khiến bộ móng tay của bạn bị hỏng:

Tẩy sơn không sạch

Nếu bạn muốn có một đôi bàn tay thật đẹp thì bạn phải tẩy sạch màu sơn gel cũ. Đây là công đoạn quan trọng, bạn không thể coi nhẹ việc này. Nếu bạn không có thời gian thì có thể đến các tiệm móng để những chuyên viên thực hiện hoặc tự tẩy ở nhà. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng sản phẩm chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo tại http://orly.vn để tham khảo thêm các sản phẩm tẩy sơn an toàn chất lượng

Chọn nhầm salon

Việc lựa chọn một nơi làm móng uy tín có công ghệ sơn gel ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bộ móng của bạn. Bạn nên chú ý đến công nghệ mà salon đó sử dụng như hệ thống bóng đèn ánh sáng tia cực tím cần phải được làm sạch và thay đổi liên tục. Nếu không nó có thể biến những sơn gel nail ra nhiều công thức khác làm tổn hại đến móng tự nhiên của bạn.

  • Làm việc khác khi móng tay đang được sơn

Bạn hãy kiên nhẫn đợi khô móng tay trước khi muốn làm những việc khác để cho bộ móng được hoàn hảo.

  • Chất lượng sản phẩm

Sơn Gel Nail

Lựa chọn sản phẩm uy tín để không làm hỏng bộ móng của bạn

Việc lựa chọn sản phẩm uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn không bị các sản phẩm kém chất lượng làm hỏng bộ móng của bạn.

  • Pha trộn nhiều sản phẩm trong quy trình sơn

Sơn Gel Nail

Sự pha trộn sản phẩm trong quy trình sơn làm hỏng bộ móng của chị em

Mỗi loại sơn gel nail của mỗi thương hiệu đều có tính khác biệt của nó. Những sản phẩm được thiết kế với các bước sơn dưỡng, sơn lót để bảo vệ hoàn toàn khác nhau. Vì thế đừng pha trộn sản phẩm hãng này với hãng khác nếu bạn không muốn có kết quả không đáng mong đợi.

Đó là thông tin về sơn gel nail. Nếu bạn cần làm đẹp với loại sơn uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ: http://orly.vn.

Share this post