SƠN GEL NAIL LÀ GÌ?

SƠN GEL NAIL LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản, sơn gel nail là sơn móng tay dạng gel, được sử dụng khá phổ biến trong nghệ thuật làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm và được đánh giá rất cao trong nghệ thuật làm móng mới mẻ và hiện đại như hiện nay.

Sơn gel nail – xu hướng của phái đẹp

Theo giới chuyên môn, Sơn Gel Nail là tên gọi của những loại sản phẩm móng tay giả, khá cứng. Nó có sự khác biệt với các loại sơn khác, rất dễ nhận ra là rất dai và khá bền, khi sử dụng thì được chải (hay quét lên móng như quét nước sơn. Loại sơn này khô cực nhanh, sản phẩm hoàn thành có độ bóng đẹp, khá bắt mắt, được đánh giá rất cao về độ hoàn hảo, chất lượng cao, khó bị trầy xước dù bị tác động mạnh… Bởi những ưu điểm này mà hiện sơn gel nail đang được ưa chuộng nhất đối với khách làm mẫu nail đẹp hiện nay.

Sơn gel nail có tuổi thọ rất cao được chị em ưa chuộng

Theo nhận định chung, sơn gel nail là loại sơn làm móng rất bền, màu và độ bóng của nó có thể giữ được trong thời gian dài khoảng trên dưới ba tuần, khắc phục nhược điểm dễ bong tróc hơn ở những bộ móng không làm gel nail.

Lớp sơn gel nail phù hợp với các bạn thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa hoặc những bạn gái có móng dễ bị bong tróc khi sơn. Thêm nữa là màu sắc đa dạng không thua kém sơn nước thông thường khác nên các bạn gái không phải lo lắng về màu sắc yêu thích của mình. Tuy nhiên, nếu sử dụng sơn gel nail lạm dụng quá nhiều lâu dài sẽ ảnh hưởng đến móng của bạn, chúng ngày càng yếu và dễ gãy hơn. Vì thế bạn không nên sơn dạng gel liên tục trong tháng.

Chọn lựa những sản phẩm sơn móng tay có uy tín để bảo vệ móng tay đẹp của bạn

Tất nhiên, lợi đi cùng với hại, chúng cũng mang đầy đủ những điểm yếu như dễ gãy, dễ gây dị ứng.. Thậm chí, nhiều thông tin còn cho rằng, sử dụng gel còn nguy hiểm hơn những loại sơn bình thường.. Vì vậy, bạn cần sử dụng các thương hiệu sơn gel có thành phần ít độc hại và thân thiện với môi trường, nó cũng tốt cho móng của bạn hơn. Hiện nay trên thị trường, loại sơn gel nail Orly được đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như chất lượng. Các bạn gái năng động và sành điệu sẽ rất hài lòng nếu thử bộ sơn móng dạng gel hiện đại và đơn giản đến không ngờ này. Hãy mau nhanh tay lên thôi!

Share this post