SƠN GEL NHŨ CÓ TỐT KHÔNG?

SƠN GEL NHŨ CÓ TỐT KHÔNG?

 

 

Sơn gel nhũ là phụ liệu làm móng được sản xuất ra giúp người làm móng giảm bớt công đoạn như rắc nhũ lên móng mà vẫn đảm bản sự lung linh hơn của móng. Nó rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có độ bền và độ sáng đẹp khác nhau. Tuy nhiên chúng cùng có những điểm chung và mục đích làm giống nhau. Vậy sơn gel nhũ có thực sự tốt?

Sơn gel nhũ xu hướng của phái đẹp

Sơn gel nhũ là sự kết hợp giữa gel clean và những hạt nhũ kim tuyến siêu mịn, được sử dụng phổ biến trong trang trí phom móng gel với nhũ kim tuyến giúp nối dài móng đối với các trường móng tay tự nhiên bị gãy, độ dài móng không đồng đều hoặc tình trạng móng mỏng yếu.

Có rất nhiều lý do khiến sơn gel nhũ trở thành một loại yêu thích của các chị em phụ nữ. Đó là với loại sơn này, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chờ sơn khô, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được tình trạng bị nhoè sơn khi chưa khô hẳn. Sơn gel nhũ sẽ giữ được khoảng hơn nửa tháng, rất lâu so với bạn chọn sơn thông thường, và nó còn giữ được độ bóng rất lâu nữa…

Sơn gel nhũ tạo độ bền đẹp

Tuy nhiên, sơn gel nhũ có thực sự tốt? Sơn gel nhũ thì do tính bám bền vững nên việc tẩy sơn khó khăn hơn, thường phải ngâm tay trong dung dịch acetone ấm và đòi hỏi phải làm khéo léo nhẹ nhàng để tránh tổn thương hay làm hư hại móng. Tiệm nail thường tránh dùng acetone bởi nó hay làm khô da tay của khách, việc dùng chất soak off gel remover là phổ biến. Ngoài ra, ở góc độ thợ nails khi làm gel nail mà không clean móng kỹ thì việc gels bị tróc không phải là không thể xảy ra. Ngoài ra, khi dùng sơn gel nhũ cũng cần nói đến tình trạng gel len vào da, gây khô da tay. Vì vậy, khi có ý định dùng sơn gel nhũ, bạn cần hết sức cân nhắc khi chọn loại sơn gel nhũ và chọn tiệm Nail uy tín nhé.

Hiện nay, trên thị trường có sơn gel nhũ của Orly chất lượng rất tốt, giá cả phải chăng, lại an toàn. Bạn có thể vào website: Orly.vn để được tư vấn nhé.

Share this post