Sơn Gel Nhũ Tạo Vẻ Đẹp Cho Phụ Nữ?

Sơn Gel Nhũ

Sơn Gel Nhũ Tạo Vẻ Đẹp Cho Phụ Nữ?

 

Để giúp cho những bộ móng của chị em trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn thì sự lựa chọn tốt nhất đó là sơn gel nhũ. Đây là phụ liệu làm móng giúp giảm bớt công đoạn như rắc nhũ lên móng nhưng vẫn đảm bảo sự lung linh hơn của móng. Nó có độ bền và độ sáng đẹp khác nhau và có nhiều loại. Vậy khi quyết định sơn gel nhũ bạn cần lưu ý gì?

Sơn Gel NhũSơn gel nhũ tạo vẻ đẹp lung linh cho bộ móng

Vì sao sơn gel nhũ lại được chị em phụ nữ yêu thích?

Sơn gel nhũ là loại sơn có nhũ lấp lánh bắt mắt người nhìn ở bất cứ nơi đâu. Vì thế, nó được chị em phụ nữ rất ưa dùng, nhất là trong các buổi tiệc tùng. Bên cạnh đó, sơn gel nhũ cũng là sản phẩm đáp ứng được những cô nàng có cá tính thích nổi bật mọi lúc mọi nơi trong những trang phục lộng lẫy hay dạ hội đều rất thích hợp.

Những lưu ý khi quyết định sơn gel nhũ

Sơn Gel NhũSơn gel nhũ luôn được yêu thích vì độ sáng bóng đẹp

Có nhiều nguyên nhân giúp sơn gel nhũ được chị em yêu thích, đó là không tốn nhiều thời gian để chờ sơn khô, tránh được tình trạng sơn nhòe khi chưa khô hẵn, độ bền rất lâu hơn nửa tháng so với các loại sơn thông thường và giữ độ bóng đẹp.

Tuy nhiên khi quyết định sơn bạn cần lưu ý:

  • Sơn gel nhũ do có tính bám bền vững nên việc tẩy sơn khó khăn, nên phải ngâm trong dung dịch acetone ấm và đòi hỏi phải khéo léo nhẹ nhàng để tránh tổn thương hay làm hư hại móng tay. Ở các tiệm nail họ chỉ dùng chất soak off gel remover là phổ biến để tránh khô da tay khách.
  • Phải làm sạch móng kỹ trước khi sơn để tránh gel bị tróc nên sẽ mất thêm thời gian.
  • Khi dùng sơn gel nhũ cũng cần nói đến tình trạng gel len vào da, gây khô da tay, vì thế khi quyết định sơn gel nhũ, bạn cần hết sức cân nhắc khi chọn loại sơn này.
  • Cần lựa chọn tiệm nail uy tín, sản phẩm uy tín để giúp cho đôi bàn tay của bạn luôn sáng lấp lánh với các nhũ đẹp.

Sơn Gel NhũThương hiệu uy tín sơn gel nhũ của Orly

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng sản phẩm về sơn gel nhũ. Vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm ở những nơi chất lượng, uy tín, xuất xứ nguồn gốc rõ rằng như Orly – Đây là thương hiệu sơn cao cấp đến từ Mỹ có các thành phần sơn an toàn không gây hại cho móng và chứa nhiều vitamin tốt cho móng nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vui lòng vào website: http://orly.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

 

Share this post