SƠN GEL VÀ ĐẮP GEL MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

SƠN GEL VÀ ĐẮP GEL MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, chắc chắn là các chị em phụ nữ hiện đại không còn xa lạ gì với khái niệm sơn gel và đắp gel nữa. Bởi đây là những kỹ thuật làm móng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Nếu đắp gel là 1 kỹ thuật làm cho móng bạn dài hơn ban đầu, cho những bạn không có móng hoặc móng quá nhỏ sẽ được đẹp hơn và tự tin hơn. Thì sơn gel là một hình thức sơn móng bằng loại màu gel có khả năng giữ lâu hơn, bóng bẩy hơn màu sơn thông thường. Cả hai hình thức này giúp cho bạn có đôi bàn tay xinh đẹp, bóng sáng trong ít nhất 2 tuần đến 1 tháng, khỏi cần bận tâm móng có nứt hay không khi gội đầu, rửa bát hay giặt giũ áo quần.

Đắp gel giúp móng tay bạn trong dài hơn và đẹp hơn

         

Sơn gel – lựa chọn đúng cho bộ móng hoàn hảo

Nói một cách dễ hiểu, sơn gel và đắp gel đều là những kỹ thuật làm đẹp móng, giúp bạn che đi những khiếm khuyết hư, gãy trên móng thật. Cả hai hình thức này đều dễ thực hiên, giá cả phải chăng, lại có khả năng giữ được lâu với lớp gel sáng bóng. Vì sơn gel rất bền nên nó không thể tự tróc ra theo thời gian. Công đoạn làm sạch sơn gel thường được gọi là “phá gel” vì nó không hề dễ dàng chút nào. Sau khi vẽ móng gel, bạn có thể thoải mái làm việc nhà, nhặt rau, rửa bát, gội đầu mà không sợ sơn bong tróc. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo vẻ chỉn chu cho đôi bàn tay trong những chuyến du lịch dài ngày. Nhưng tất nhiên, khi móng tay dài ra thì bạn không thể giấu được phần móng mới không được sơn gel. Khi dấu vết này lộ ra, chính là lúc bạn phải “phá gel” để làm đẹp lại từ đầu.

Tuy nhiên, nếu muốn sơn gel hay đắp gel để có một bộ móng hoàn hảo, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng loại gel và tiệm nail uy tín nhé, để đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe, lại có bộ móng hoàn hảo nhất. Hãy truy cập orly.vn để được tư vấn tốt nhất.

Share this post