Sơn móng tay đổi màu có gây hại cho móng tay không?

Sơn móng tay đổi màu

Sơn móng tay đổi màu có gây hại cho móng tay không?

 

Sơn móng tay đổi màu là kiểu sơn được pha chế với hai tông màu khác nhau, chúng sẽ thay đổi màu trên móng tay tùy vào nhiệt độ.

Sơn móng tay đổi màu là gì?

Sơn móng tay đổi màu bề ngoài cũng giống như các kiểu sơn móng tay bình thương khác, khi sơn lên móng tay thì màu sắc cũng chỉ có 1 màu duy nhất. Điều đặc biệt là khi chúng ta nhúng móng tay vào nước nóng màu sơn sẽ lập tức biến thành một màu sắc khác hoàn toàn, nếu muốn chúng trở lại màu sơn cũ, chỉ cần nhúng tay vào nước lạnh. Thật kỳ diệu phải không các bạn.

Sơn móng tay đổi màu

Son-mong-tay-doi-mau

Sơn móng tay đổi màu có gây hại cho móng tay không?

Bất cứ việc gì cũng có 2 mặt của nó. Việc sơn móng tay cũng thế, để có đôi bàn tay lung linh nhưng không gây hại cho móng tay các bạn nên  chú ý những điều sau đây:

  • Không nên dùng aceton để rửa móng tay: Trước khi sơn móng các bạn phải làm sạch móng hoặc loại bỏ lớp sơn cũ đi, theo thói quen sử dụng aceton để lau móng tay. Tuy nhiên chỉ sau vài lần lau chùi móng bằng aceton thì móng của bạn sẽ có dấu hiệu ố vàng, móng khô, yếu và dễ gãy. Chính vì lý do này, các bạn nên sử dụng các loại nước lau móng tay không chứa aceton hoặc tẩy móng tay bàng kem đánh răng.
  • Sử dụng sơn móng tay đảm bảo chất lượng: Các bạn đừng nên có suy nghĩ rằng sơn móng tay chỉ vài bữa là bong tróc nên không lưu tâm chọn những loại sơn an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sơn kém chất lượng, chứa nhiều thành phần độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư. Chính vì vậy, để có bộ móng tay đẹp lung linh và an toàn cho sức khỏe bạn nên chọn những loại sơn có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.
  • Việc giữ gìn sức khỏe là vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc làm đẹp của các chị e cũng quan trọng không kém chính vì thế, bên cạnh việc làm đẹp cho bản thân mình các chị em cũng nên lưu ý những vấn đề trên để đảm bảo được an toàn cho móng tay của mình nhé. Đặc biệt các chị em không nên ham rẻ mà mua những loại sơn móng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bạn hãy vào http://orly.vn để tìm hiểu về các loại sơn móng an toàn

Share this post