Sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây

Sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây

Xu hướng chăm sóc và tô điểm thêm cho bộ móng tay của mình luôn luôn thu hút các chị em phụ nữ, đặc biệt hơn nữa là mốt sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây theo tâm trạng từ gam đậm sang gam nhạt hơn, hoặc từ màu này sang màu khác… Vậy bạn đã biết về chủ đề đang hot này chưa? Bài viết này sẽ mang đến các thông tin về điều này cho phái đẹp.

Sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây

Xu hướng sử dụng sơn móng tay đổi màu

Với nhiều gam rực rỡ, chuyển từ nhạt sang đậm, hay từ  gam màu này sang màu kia tùy theo nhiệt độ cơ thể, loại sơn móng tay đổi màu này được dự báo là cơn sốt trong thời gian gần đây.

Sơn móng tay đổi màu không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp bạn bộc lộ cảm xúc, chẳng hạn: Khi bạn ở vào tâm trạng khác nhau, nhiệt độ trong cơ thể và móng tay cũng thay đổi theo. Và theo đó mà tạo nên những màu sắc quang phổ khác nhau trên màu từng ngón tay.

Sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây

Khi cơ thể ở nhiệt độ bình thường thì móng tay sẽ có màu sắc tự nhiên của màu sơn. Đến khi nhiệt độ thời tiết hoặc cơ thể thay đổi, màu sơn này có thể chuyển từ sắc nhạt sang đậm hoặc từ màu này sang màu khác, màu sơn này gần giống như kiểu móng tay Pháp Ombre (có hai màu). Đặc biệt hơn, loại sơn độc đáo này cũng tạo cảm hứng cho bạn sáng tạo nhiều mẫu nail độc đáo cùng với các phụ kiện làm đẹp móng tay như hạt kim sa, nhũ,… hoặc kết hợp xen kẽ màu sắc giữa các móng – Một sự kết hợp tuyệt vời.

Các màu sơn móng tay đổi màu được ưa chuộng

+ Với những cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, thì bạn có thể chọn bạn hãy chọn những màu sơn móng tay đổi màu như hồng da, hay hồng nhạt. Đối với các chị em có cá tính hơn, bạn thực hiện tương tự với các gam màu đậm hơn.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sơn móng tay đổi màu với việc  kết hợp hai gam màu cùng họ, chẳng hạn như cam sáng – nâu đậm, hay hồng – tím nhạt… hiệu quả sẽ rất bất ngờ khi đổi màu theo trạng thái.

Sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây

Mọi thông tin chi tiết về sơn móng tay đổi màu gây ấn tượng gần đây thì quý khách hàng có thể truy cập ngay tại trang web: http://orly.vn/ để nhận hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn có một bộ móng tay thật đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Share this post