Sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường?

Sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sơn gel móng tay như thế nào và sơn gel móng tay khác gì sơn thường. Hy vọng đây là thông tin bạn đang cần tìm hiểu.

Sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường?

Sơn móng tay gel là gì?

Theo các chuyên gia có chuyên môn trong việc nail thì sơn móng tay gel là tên gọi nôm na của các móng tay giả cứng. Chúng có đặc tính chung dễ nhận ra là rất dai và khá bền, khi sử dụng thì được chải (hay quét lên móng như quét nước sơn).

Sơn móng tay gel có độ bền chắc lâu hơn sơn thường

Sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường?

+ Về màu sắc: Sơn móng tay gel thì có đủ các màu như sơn thông thường. Tuy nhiên, để làm khô và giữ màu thì dùng kèm đèn UV hay đèn LED.

+ Về độ bền: Sơn móng tay gel có thể bền cả tháng. Sau khi vẽ móng gel, các chị em có thể thoải mái làm việc nhà, hay nhặt rau, rửa bát, hoặc gội đầu mà không sợ sơn bong tróc. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo vẻ chỉn chu cho đôi bàn tay trong những chuyến du lịch dài ngày.

+ Điều khác biệt lớn nhất của sơn móng tay gel với sơn thông thường chính là việc “phá gel”. Vì độ bám và bền màu rất lâu và được ví như móng giả nên việc tẩy đi lớp gel đấy cũng khá phức tạp. Để phá gel thì bạn có thể dùng acetone nguyên chất 100%. Hãy sử dụng một miếng bông gòn thấm đẫm dung dịch này, và đặt lên móng tay, rồi lấy giấy bạc quấn đầu ngón tay vào, sau đó có thể dùng thêm một chiếc khăn bông quấn bên ngoài toàn bộ bàn tay để ủ, giúp sơn nhanh tan hơn. Và tùy vào loại sơn móng tay gel bạn dùng mà quá trình ủ này có thể kéo dài từ 15 phút đến 1 tiếng. Đến lúc lớp sơn tự nứt ra, bạn hãy lấy dụng cụ đẩy da mà có đầu bịt cao su để đẩy hết lớp sơn này ra khỏi móng. Lưu ý tuyệt đối không dùng giũa móng tay để cạo lớp sơn đi. Sau đó, hãy dùng dầu dưỡng móng để mát xa và phục hồi độ ẩm cho móng tay để giúp móng không bị gãy và hạn chế tình trạng xước móng.

Sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường?

Với các sản phẩm sơn móng tay gel hoặc các thông tin chi tiết thêm về vấn đề sơn móng tay gel có gì hơn so với sơn thông thường thì độc giả quan tâm hãy truy cập ngay trang web: http://orly.vn/ để nhận sự tư vấn kịp thời từ đội ngũ tư vấn viên.

 

Share this post