Sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Việc làm đẹp và điểm tô đô móng tay của mình luôn là nhu cầu của bất cứ phụ nữ nào, tuy nhiên với những chị em làm nội trợ, việc này sẽ khiến bạn lo lắng lớp sơn mau bong tróc. Bài viết dưới đây sẽ mang đến các chia sẻ thiết thực nhất về bí quyết sơn móng tay lì cho người làm nội trợ.

Sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Bí quyết sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Để giữ được móng tay bền đẹp là điều mà người làm bà nội trợ luôn quan tâm khi chăm sóc móng tay. Dưới đây là bí quyết sơn móng tay lì cho các chị em tự tin với bộ móng xinh đẹp và an tâm khi làm các công việc nội trợ mà không bị bong tróc.

Bước 1: Làm sạch móng tay trước khi sơn móng tay lì

Đây là bước quan trọng để sơn móng tay lì bám vào móng tay tốt nhất và lâu hơn bình thường. Trước khi sơn móng, chú ý là bạn nên ngâm móng tay trong nước ấm một lúc. Tiếp theo đó, bạn lau sạch các kẽ, và rửa sạch lớp sơn móng cũ, thấm khô. Sau cùng, bạn sơn lớp sơn móng tay lì mới lên các ngón tay.

Sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Bước 2: Sơn lớp dưỡng để nuôi móng tay chắc khỏe hơn và lì màu hơn.

Tiếp theo bước sơn móng tay lì, bạn chú ý sơn một ít lớp dưỡng có độ SPF thấp giúp cho da dưới chân móng mềm mịn. Kế đến, bạn cho đầu móng vào miếng nhám để móng có độ nhẵn mịn và sạch sẽ. Và cuối cùng, khi các bước kia đã hoàn thành và đúng quy trình, các chị em có thể phối màu thêm hoặc tô vẽ lên đôi tay mình. Hãy nhớ là trước khi sơn móng tay bạn nên cọ rửa thật sạch bộ móng xinh đẹp và chắc khỏe bằng xà phòng cùng ít nước ấm. Sau đó lại thoa một lớp tinh dầu để cho móng thêm bền đẹp.

Sau khi sơn móng tay lì các bạn sẽ giữ được khoảng từ 4 – 5 ngày nếu chị em làm đúng các bước màu sơn sẽ không dễ dàng phai.

Sơn móng tay lì cho người làm nội trợ

Hy vọng rằng với những bí quyết chia sẻ đơn giản trên thì các chị em an tâm khi vừa làm nội trợ mà vừa có bộ sơn móng tay lì cực kỳ xinh. Mọi thông tin cần biết về việc sơn móng tay lì cho người làm nội trợ thì các chị em quan tâm có thể truy cập ngay tại trang web: http://orly.vn/ để nhận tư vấn kịp thời.

 

Share this post