Sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách

Sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách

Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin hữu ích cho phái đẹp về sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách mới lạ, độc đáo và đầy ấn tượng cho bạn.

Sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách

Xu hướng sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách thanh lịch

Những cô nàng thích gam màu xám, chắc chắn là những cô nàng yêu thích vẻ đẹp thanh lịch hiện đại. Thực tế cho thấy, hầu hết các tông màu xám đều rất dễ phối quần áo hay trang sức và được lòng chị em bởi màu xám nhẹ nhàng và mang đến sự trẻ trung. Tuy nhiên, gam màu xám lại chống chỉ định cho các cô gái có bàn tay xanh xao, bởi sơn màu xám, vì sẽ mang lại đôi tay thêm xanh xao và càng nhìn thấy càng yếu ớt. Đặc biệt nhất là sơn móng tay màu xám rất phù hợp và sinh ra cho các cô gái cung Song Ngư.

Xu hướng sơn móng tay màu xám thể hiện phong cách thanh lịch

Một số họa tiết thể hiện phong cách khi dùng sơn móng tay màu xám

Với sơn móng tay màu xám, bạn có thể điểm tô trên bộ móng của mình các họa tiết thật hấp dẫn và ấn tượng, cụ thể như sau:

+ Điểm tô họa tiết nước chảy là điểm nhấn vui mắt cho bộ móng tay với sơn móng tay màu xám

+ Một cách khác là bạn thêm chút kim tuyến màu sắc lấp lánh với gam màu xám cho những buổi tiệc đêm

+ Màu xám cũng có thể kết hợp cùng các chấm bi và họa tiết hình học mang đến phong cách trẻ trung cho bạn gái.

+ Hay đơn giản là vài đường kẻ, bộ móng tay màu xám trở nên bừng sáng đến lạ thường.

Sơn móng tay màu xám rất phù hợp cho các cô gái cung Song Ngư

+ Ngoài ra, có thể kể đến một móng kiểu Pháp nền xám cho những cô nàng thích sự đơn giản mà tinh tế. Hoặc nền xám kết hợp với những đường kẻ nhũ bạc và nhũ tím sẽ “lấy lòng” bất cứ cô gái nào.

+ Hơn thế nữa, sơn móng tay màu xám có thể kết hợp họa tiết da báo hay họa tiết đôi môi cho những cô nàng thích phá cách và thời thượng.

+ Đặc biệt là những đường kẻ ánh đỏ sẽ xua lanh lạnh giá hay chút sắc hồng phớt như đóa hoa ngọt ngào nở giữa mùa thu khi phối với sơn móng tay màu xám.

Để biết thêm thông tin về hay cập nhật phong cách mới từ sơn móng tay màu xám thì quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web: http://orly.vn/ để nhận tư vấn hiệu quả nhất.

 

Share this post