Sự Khác Nhau Giữa Sơn Gel Và Đắp Gel

Sơn Gel Và Đắp Gel

Sự Khác Nhau Giữa Sơn Gel Và Đắp Gel

Sơn gel và đắp gel là hai hình thức sơn móng đều có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ. Tùy vào mục địch sử dụng của người dùng để lựa chọn sơn gel hay đắp gel cho phù hợp. Tuy nhiên để giúp người dùng có sự hiểu biết rõ hơn thì bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn.

Sơn gel có khác đắp gel không?

Sơn gel và đắp gel khác nhau cơ bản ngay từ hình thức và phương pháp thực hiện:

Sơn gel là hình thức sơn móng bằng loại màu gel có khả năng giữ lâu hơn, bóng bẩy hơn so với sơn thông thường. Nó giúp cho bạn có đôi tay xinh đẹp và giữ được lâu ít nhất 2 tuần đến 1 tháng, rất tiện dụng cho phụ nữ vì không phải bận tâm đến móng nứt hay không khi làm các công việc nội trợ hàng ngày.

Đắp gel là việc đắp lên móng chất gel đặc biệt, lớp móng gel sẽ được hơ dưới đèn UV để tạo nên những chiếc móng nhân tạo dài theo hình dáng móng của mình. Đối với đắp gel không sử dụng UV thì các chuyên gia sẽ tạo hình móng bằng cách đắp thêm 1 lớp hóa chất lên lớp gel.

Bên cạnh đó còn có sự khác nhau như:

  • Về màu sắc thì sơn gel có đầy đủ các màu sơn còn đắp gel dường như chỉ cố định về màu sơn nude phù hợp với móng của người dùng.
  • Sơn gel dễ dàng “phá gel” hơn đắp gel vì dùng nước rửa chuyên dùng để làm sạch móng trong khi đó đắp gel lại đợi khi móng tay ra dài thì mới cắt bỏ được lớp sơn.
  • Sơn gel thì có mùi hơn so với đắp gel nhưng đều an toàn cho người dùng nếu sử dụng sơn uy tín chất lượng.
  • Chi phí của sơn gel rẻ hơn so với đắp gel vì đắp gel là móng nhân tạo được làm từ bột.
  • Sơn gel sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn nếu bạn muốn thay đổi màu sơn theo ý thích vào bất cứ lúc nào.
  • Đó là những điểm khác nhau của sơn gel và đắp gel. Hiện nay, phương pháp sơn gel phổ biến và tiện dụng nên được sử dụng nhiều hơn so với đắp keo. Sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng tạo cho sơn gel một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Nơi cung cấp sơn gel và đắp gel uy tín chất lượng

Sơn Gel Và Đắp GelSơn gel

Orly là thương hiệu sơn cao cấp đến từ Mỹ, có nhiều điểm nổi là thành phần sơn, đặc biệt là sơn dưỡng có chứa rất nhiều vitamin tốt cho móng nên sẽ luôn là sản phẩm an toàn dành cho mọi đối tượng người dùng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng truy cập: http://orly.vn . Nơi sẽ cho bạn biết sơn gel và đắp gel khác nhau rõ nét nhất.

 

 

 

Share this post