Top 5 cách làm khô sơn móng tay cực nhanh và đơn giản

Top 5 cách làm khô sơn móng tay cực nhanh và đơn giản

Có lẽ tất cả các chị em sau khi sơn móng đều muốn diện bộ móng mới ngay lập tức.Vậy làm thế nào để sơn khô “siêu tốc” đây? Khám phá ngay những cách làm đơn giản để sơn khô cực nhanh nhé các nàng.

1. Sơn từng lớp mỏng để bề mặt khô thoáng nhanh khô

Nhiều bạn nghĩ rằng, sơn 1 lớp dày sẽ rút ngắn được thời gian để có thể nhanh diện móng. Tuy nhiên, không phải như vậy. Nếu bạn sơn lớp dày sẽ khiến cho móng bị bít kín nên rất lâu khô. Mặt khác, sơn lớp dày khiến cho sơn dễ vón cục trên móng, không đẹp chút nào.

Sơn các lớp mỏng để sơn nhanh khô

Thay vào đó, hãy sơn 2 lớp mỏng và nhớ là chờ khi lớp sơn đầu khô, mới sơn tiếp lớp thứ 2. Cách làm có vẻ tốn nhiều công đoạn nhưng chúng thời gian rút ngắn sẽ rất đáng kể so với bạn sơn 1 lớp dày đó.

–> Xem ngay Cách sơn móng tay đẹp cực chuẩn

2. Sử dụng nước lạnh để làm đông cứng lớp sơn

Ngâm nước đá để làm lớp sơn đông cứng, nhanh khô

Nước lạnh làm cho móng sơn được đông cứng, do đó nó sẽ khô nhanh hơn. Giải pháp này khá hay mà không tốn nhiều thời gian nhưng có thể bạn sẽ hơi ê buốt một chút. Ngâm nước đá, nước lạnh không chỉ làm sơn nhanh khô mà bạn còn thấy móng tay mịn hơn, bóng hơn.

3. Sử dụng máy sấy hoặc quạt để thổi khô sơn

Sử dụng máy sấy ở chế độ mát để cho móng nhanh khô

Cách này có lẽ nhiều bạn đã sử dụng rồi. Sử dụng một chiếc máy sấy nhưng cần ở chế độ “Sấy mát” để thổi khô nhưng không làm hại móng bởi nhiệt. Nếu không có máy sấy, hãy bật quạt thay thế nhé. Cách này rất đơn giản phải không.

4. Sơn phủ nhanh khô

Sơn phủ nhanh khổ giúp lớp sơn nhanh khô

Bạn nào thường xuyên làm móng chắc chắn cũng đã từng nghe đến hoặc sử dụng các loại sơn top-coat nhưng có thêm đặc tính nhanh khô. Sơn bóng nhanh khô vừa làm cho móng bóng mịn, màu sắc tươi tắn lại vừa làm cho lớp sơn được khô thật nhanh, thậm chí là chỉ sau vài giây.

5. Xịt nhanh khô siêu tốc

Cách này thực sự mang lại hiệu quả vượt trội. Có những loại xịt khô siêu tốc giúp sơn khô nhanh gấp 3 lần và còn bổ sung các loại vitamin cho móng và vùng da xung quanh. Bạn hãy thử loại xịt khô “thần kỳ” này để thỏa thích diện ngay màu móng mới nhé!

> Cách sở hữu Xịt nhanh khô ORLY Spritz Dry chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 

Chị em đã chọn được cách làm khô móng hiệu quả nhất chưa nhỉ? Chúc các nàng luôn sở hữu những bộ móng thật phong cách, cá tính với những cách làm khô móng hiệu quả nhanh chóng này nhé!

Share this post